Trang chủTin tức CryptoBitcoinGã khổng lồ On The Run cho phép thanh toán tiền điện...

Gã khổng lồ On The Run cho phép thanh toán tiền điện tử ở 170 cửa hàng

- Advertisement -

Tiền điện tử đang được chú ý nhiều hơn trong các lĩnh vực và mục đích khác nhau. Ngày càng có nhiều người và doanh nghiệp sử dụng tài sản kỹ thuật số. 

Gã khổng lồ trạm xăng và cửa hàng tiện lợi On The Run (OTR) đã thêm tiền điện tử là một trong các tùy chọn thanh toán.

- Advertisement -

Kế hoạch này sẽ áp dụng cho 170 đại lý của công ty trên khắp Úc. Với kế hoạch này, khách hàng có thể thanh toán bằng hơn 30 loại tiền điện tử cho đồ ăn nhẹ, xăng và bánh mì Subway.

Peregrine Corporation, công ty mẹ của OTR và là một trong những công ty tư nhân lớn nhất của South Australia. Bằng cách hoàn thành kế hoạch này, công ty sẽ trở thành công ty lớn nhất trong nước áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử cho các cửa hàng.

Để thực hiện kế hoạch của mình, công ty đang hợp tác với Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. 

Hơn nữa, Datamesh, công ty cung cấp hệ thống thanh toán có trụ sở tại Sydney, , dự kiến ​​sẽ lắp đặt một số thiết bị đầu cuối Point-of-Sale. Các thiết bị đầu cuối như vậy sẽ cung cấp địa điểm thanh toán cho khách hàng thông qua Crypto.com.

Theo chủ tịch Peregrine, Yasser Shahin, với sự phát triển ngày càng tăng của tiền điện tử, việc sử dụng tài sản tiền điện tử làm phương tiện thanh toán là một cơ hội kịp thời để không bị bỏ lại phía sau.

Các thương nhân nhỏ lẻ và cửa hàng tạp hóa là những người sẵn sàng chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán nhất. 

Crypto.com đã phát hành một cuộc khảo sát vào tháng 2 cho thấy chỉ 4% thương gia trên thế giới đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nhưng cuộc khảo sát tiết lộ rằng khoảng 60% thương nhân quan tâm đến thanh toán tiền điện tử trong 12 tháng tới.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -