Thứ Bảy, 1 Tháng Tư 2023

Gã khổng lồ On The Run cho phép thanh toán tiền điện tử ở 170 cửa hàng

- Advertisement -

Tiền điện tử đang được chú ý nhiều hơn trong các lĩnh vực và mục đích khác nhau. Ngày càng có nhiều người và doanh nghiệp sử dụng tài sản kỹ thuật số. 

Gã khổng lồ trạm xăng và cửa hàng tiện lợi On The Run (OTR) đã thêm tiền điện tử là một trong các tùy chọn thanh toán.

- Advertisement -

Kế hoạch này sẽ áp dụng cho 170 đại lý của công ty trên khắp Úc. Với kế hoạch này, khách hàng có thể thanh toán bằng hơn 30 loại tiền điện tử cho đồ ăn nhẹ, xăng và bánh mì Subway.

Peregrine Corporation, công ty mẹ của OTR và là một trong những công ty tư nhân lớn nhất của South Australia. Bằng cách hoàn thành kế hoạch này, công ty sẽ trở thành công ty lớn nhất trong nước áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử cho các cửa hàng.

Để thực hiện kế hoạch của mình, công ty đang hợp tác với Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. 

Hơn nữa, Datamesh, công ty cung cấp hệ thống thanh toán có trụ sở tại Sydney, , dự kiến ​​sẽ lắp đặt một số thiết bị đầu cuối Point-of-Sale. Các thiết bị đầu cuối như vậy sẽ cung cấp địa điểm thanh toán cho khách hàng thông qua Crypto.com.

Theo chủ tịch Peregrine, Yasser Shahin, với sự phát triển ngày càng tăng của tiền điện tử, việc sử dụng tài sản tiền điện tử làm phương tiện thanh toán là một cơ hội kịp thời để không bị bỏ lại phía sau.

Các thương nhân nhỏ lẻ và cửa hàng tạp hóa là những người sẵn sàng chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán nhất. 

Crypto.com đã phát hành một cuộc khảo sát vào tháng 2 cho thấy chỉ 4% thương gia trên thế giới đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nhưng cuộc khảo sát tiết lộ rằng khoảng 60% thương nhân quan tâm đến thanh toán tiền điện tử trong 12 tháng tới.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin từ chính phủ Mỹ

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đề nghị mua lại 41.500 bitcoin của Chính phủ Mỹ tịch thu được từ vụ án Silk Road.Justin...

Chính phủ Mỹ lên kế hoạch bán 41.500 BTC thu được từ Silk Road

Mỹ là một trong những quốc gia nắm giữ lượng bitcoin lớn nhất thế giới. Theo một hồ sơ được công bố mới đây,...

ChatGPT dự đoán giá Bitcoin trong 7 năm tới

ChatGPT đặt bitcoin ở mức 300.000 USD vào năm 2030.Mới đây, các nhà phân tích của Finbold đã ứng dụng nền tảng trí tuệ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -