Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOAmazon ráo riết ‘săn’ chuyên gia tiền mã hoá

Amazon ráo riết ‘săn’ chuyên gia tiền mã hoá

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Amazon đăng tin tuyển dụng nhân tài tiền điện tử

Với động thái tuyển dụng này, tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới  được cho là không muốn bị ‘bỏ lại phía sau’ trong cuộc chơi blockchain và tiền điện tử. 

Theo CNBC, bộ phận thanh toán của Amazon hiện tìm cách nhanh chóng tuyển dụng một chuyên gia về tiền điện tử và Blockchain, để phục vụ chiến lược sắp tới của công ty.

“Ứng cử viên sẽ sử dụng kiến thức chuyên môn của mình về Blockchain, sổ cái phân tán, tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương và tiền điện tử để phát triển các khả năng sử dụng, thúc đẩy tầm nhìn tổng thể về chiến lược sản phẩm, đồng thời thu hút đầu tư và tìm kiếm các khả năng ứng dụng công nghệ mới”, theo tin tuyển dụng của Amazon.

Người phát ngôn của Amazon cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi lấy cảm hứng từ sự đổi mới đang diễn ra trong lĩnh vực tiền điện tử và đang khám phá điều này có thể được thực hiện như thế nào trên Amazon”.

Amazon tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới như Blockchain, điều này sẽ mang đến các phương tiện thanh toán hiện đại, nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Chúng tôi hy vọng mang tương lai đó đến với các khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt

Nhiều người tin rằng việc tuyển dụng nhân tài Blockchain của Amazon sẽ dần mở ra cánh cửa “thanh toán bằng tiền điện tử” cho các giao dịch thương mại toàn cầu.

Hiện tại, Amazon có một công ty con là Amazon Web Services – chuyên cung cấp các nền tảng điện toán đám mây theo yêu cầu cho các cá nhân, công ty và chính phủ. Đây là một loại dịch vụ được gọi là “managed blockchain”.

Tuy vậy, Amazon hiện không chấp nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào làm phương tiện thanh toán cho các sản phẩm của Amazon Web Services.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40