Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINAmazon dự kiến chấp nhận thanh toán Bitcoin trong năm nay

Amazon dự kiến chấp nhận thanh toán Bitcoin trong năm nay

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Amazon sẵn sàng chấp nhận Bitcoin

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon có thể sẽ tham gia lĩnh vực thanh toán tiền mã hóa trong năm 2021. 

Amazon hiện triển khai kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cuối năm nay, một nguồn tin ẩn danh làm việc trong công ty này mới đây cho biết.

“Amazon đã sẵn sàng gia nhập lĩnh vực thanh toán tiền mã hóa. Sau Bitcoin, Amazon có thể bổ sung Ethereum, Cardano và Bitcoin Cash vào hệ thống thanh toán”, người này nói.

Amazon sẽ không dừng lại với Bitcoin. Kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa sẽ sớm diễn ra vì việc này được chuẩn bị kỹ lưỡng từ năm 2019

Ngoài việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Amazon cũng được cho là đang nghiên cứu tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình. Kế hoạch này có thể ra mắt vào năm 2022.

Nếu thông tin trên là chính xác, đây có thể là cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Tháng 2/2021, Amazon âm thầm xây dựng một đội ngũ bao gồm các chuyên gia về blockchain để giúp công ty phát triển nền tảng “Digital and Emerging Payments” (DEP).

Đây là dịch vụ giúp người dùng chuyển đổi tiền pháp định sang tiền điện tử để mua sắm trực tuyến. Hiện DEP chỉ được triển khai ở Mexico.

Bộ phận thanh toán của Amazon mới đây cũng đang ráo riết tuyển dụng một chuyên gia về tiền điện tử và Blockchain, để phục vụ chiến lược sắp tới của công ty.

Amazon tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới như Blockchain, điều này sẽ mang đến các phương tiện thanh toán hiện đại, nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Hiện tại, Amazon có một công ty con là Amazon Web Services – chuyên cung cấp các nền tảng điện toán đám mây theo yêu cầu cho các cá nhân, công ty và chính phủ. Đây là một loại dịch vụ được gọi là “managed blockchain”.

Tuy vậy, Amazon hiện không chấp nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào làm phương tiện thanh toán cho các sản phẩm của Amazon Web Services.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40