Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Altcoin này tiếp tục tăng vọt trong khi toàn bộ thị trường giảm, lý do vì sao?

Một nhà phân tích tiền điện tử đã cố gắng giải quyết bí ẩn về sự gia tăng của một altcoin trong khi hầu hết tất cả các đồng tiền trên thị trường đều giảm giá.

Flow, một nhà phân tích tại SwissBorg, đã xem xét lý do khiến giá trị altcoin của Toncoin (TON) tăng gần đây, bất chấp sự sụt giảm trên hầu hết thị trường.

Flow bắt đầu bằng cách ghi lại một vài quan sát quan trọng. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Ton Blockchain tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH)số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng tiếp tục phá vỡ các kỷ lục mới.

Khi kiểm tra khối lượng giao dịch và số lượng người nắm giữ, có thể thấy rõ xu hướng tăng mạnh.

Flow lưu ý rằng về mặt kỹ thuật, TON đang trong xu hướng tăng dài hạn và vừa mới nổi lên từ một đợt củng cố tăng giá. Ngoài ra, theo nhà phân tích, TON đang thể hiện sức mạnh tương đối đáng kể so với BTC.

Flow đã chia sẻ một số suy nghĩ về hiệu suất của TON. “TON đã vượt qua nhiều rào cản về công nghệ và quy định để có được ngày hôm nay”, nhà phân tích cho biết thêm: “Chuỗi và hệ sinh thái đang bắt đầu thu hút sự quan tâm thực sự từ người dùng, nhà phát triển và nhà đầu tư tổ chức.”

Flow cho biết TON có lợi thế riêng khi có thể chuyển đổi 900 triệu người dùng Telegram vào hệ sinh thái. Nhà phân tích nói thêm: “Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ đảm bảo việc xem xét TON một cách nghiêm túc”.

Tuy nhiên, theo nhà phân tích, mặc dù có một số ứng dụng đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái nhưng những ứng dụng này vẫn đang phát triển. Flow cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp Tether.

Nhà phân tích dự đoán Toncoin (TON) sẽ tăng thêm 40% lên 11 USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo