Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ai đang bán tháo từ 69k$? Nhà phân tích Willy Woo đã tiết lộ điều đó

Người dẫn chương trình của What Bitcoin Did, Peter McCormack đã nói chuyện với nhà phân tích on-chain Willy Woo về sự sụt giảm của Bitcoin vào tháng 12 và tháng 1.

Một số dự đoán đưa giá Bitcoin lên trên 100.000 đô la vào năm 2021, nhưng tại thời điểm viết bài, đồng tiền vua đang giao dịch ở mức $36,898.

Vậy, nhóm nhà đầu tư nào phải chịu trách nhiệm cho hầu hết các vụ bán tháo?

Gọi giai đoạn hiện tại là “kỳ lạ”, Woo khẳng định rằng thị trường đang tái cấu trúc. Khi nhìn vào sự sụt giảm của Bitcoin từ 69.000 đô la xuống dưới 40.000 đô la, anh ấy nói thêm:

“… Không có nhiều HODLers bán. Chỉ có rủi ro bán xuống từ các sàn giao dịch futures. Những nhà giao dịch đó đã điều khiển giá – họ sẽ bán phá giá trong hợp đồng tương lai hàng quý  và cuối cùng các HODLer bắt đầu bán xuống nhưng rất ít. “

Hơn nữa, Woo giải thích xu hướng này khác với sự sụp đổ vào tháng 5 năm 2021, thời điểm mà các HODLer là những người bán quan trọng.

Vì vậy, các ETF Bitcoin futures làm tổn hại đến Bitcoin không? Woo chắc chắn cảm thấy như vậy và chỉ ra rằng những người muốn sở hữu Bitcoin có thể mua nó trên một sàn giao dịch, thay vì chọn ETF.

Điều đó nói rằng, nhà phân tích thừa nhận rằng ETF tương lai là công cụ “rất tốt” cho những người mua tổ chức muốn tài sản tiền điện tử được quản lý. Woo tiếp tục nói ,

“Nhưng nếu bạn định mua Bitcoin để nắm giữ, bạn sẽ là một tên ngốc khi mua ETF hiện đã được cấu trúc bởi vì nó quá đắt để nắm giữ.”


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo