Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINAcala và Moonbeam dẫn đầu đấu giá Polkadot Parachain với TVL 2,5...

Acala và Moonbeam dẫn đầu đấu giá Polkadot Parachain với TVL 2,5 tỷ đô la

-

- Advertisement -

dau gia

Hai con ngựa đang vươn lên dẫn đầu trong cuộc đấu giá Polkadot parachain đầu tiên và thời hạn kết thúc cuộc đấu giá đang đến gần.

Các cuộc đấu giá parachain rất được mong đợi của mạng Polkadot đã bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 và hai dự án đang dẫn đầu đang bỏ xa so với phần còn lại.

- Advertisement -

Với tổng giá trị DOT bị khóa hơn 2,5 tỷ đô la, AcalaMoonbeam là những ứng cử viên sáng giá cho chiến thắng, phiên đấu giá kết thúc vào ngày 18 tháng 11.

Lượt thứ hai sẽ bắt đầu khi lượt đầu tiên kết thúc và người về nhì có thể tiếp tục cuộc chiến.

Tại thời điểm viết bài, Acala đang dẫn đầu, có 30,8 triệu DOT được khóa theo DotMarketCap, trị giá khoảng 1,3 tỷ đô la theo giá hiện tại. Đã có 41.667 thực thể đóng góp cho dự án

Dự án nhằm mục đích phát hành một stablecoin có tên là Acala Dollar để khởi động chuỗi chéo DeFi và DEX trên hệ sinh thái Polkadot.

Ở vị trí thứ hai là giao thức cầu nối Máy ảo Ethereum Moonbeam cho phép các nhà phát triển Ethereum chuyển các hợp đồng thông minh và dApps sang Polkadot một cách liền mạch.

Moonbeam có 30,7 triệu DOT ủng hộ, trị giá khoảng 1,29 tỷ đô la. Đã có sự đóng góp từ 62.835 thực thể để hỗ trợ Moonbeam.

Astar Network đứng ở vị trí thứ ba với 6,6 triệu DOT được cam kết trị giá khoảng 278 triệu đô la. Công ty đầu tư mạo hiểm do Trung Quốc DFG gần đây đã thêm 300.000 DOT vào tổng số đó như được công bố vào ngày 15 tháng 11.

Giá DOT giảm

DOT đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 4 tháng 11 khi độ hot của phiên đấu giá parachain được lan tỏa.

Các token được đặt cọc tạm thời được đưa ra khỏi lưu thông và được sử dụng để đạt được phần thưởng trong các khoản vay của đám đông.

Giá DOT hôm nay là $42.18, giảm 9% sau 24h.


Xem thêm: 

 

 

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40