Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Aave dự tính trao quyền chỉnh sửa phí cho những người quản trị

Người sáng lập Aave Chan Marc Zeller đề xuất việc kích hoạt ‘công tắc phí’ để phân phối phí cho chủ sở hữu trên nền tảng xã hội X.

Zeller cho biết , “Kiểm tra tạm thời để kích hoạt ‘chuyển đổi phí’ vào tuần tới,” sau khi lưu ý rằng tổng lợi nhuận ròng hiện tại của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của Aave là khoảng 60 triệu USD mỗi năm, phản ánh chi phí hoạt động trong 5 năm.

Được biết, Aave là nền tảng cho vay tiền điện tử hoạt động trên nhiều mạng blockchain, cho phép người vay tiền bằng một loại tiền điện tử và thế chấp bằng loại tiền khác. Nền tảng này được quản lý bởi cộng đồng người nắm giữ token Aave, tạo thành AaveDAO.

“Chuyển đổi phí” là một tính năng trong hệ thống DeFi như Aave, cho phép kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các khoản phí cụ thể và phân phối phí thu được cho chủ sở hữu token hoặc người tham gia giao thức. Aave DAO đã cho phép thay đổi phí đặt cọc cho stablecoin GHO của mình để duy trì mức ổn định của token.

Trong khi đó, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đề xuất chuyển đổi phí của riêng mình, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 4 sau khi các bước kiểm tra cuối cùng thành công.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan