Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) – một nền tảng giáo dục đã cải tiến với mô hình tiên tiến “Learn-to-Earn”, tạo cơ hội kiếm lợi nhuận thông qua việc học tập về tiền điện tử.

99Bitcoins luôn nổi tiếng với các tài nguyên giáo dục hàng đầu và các khóa học hình ảnh dành cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, đồng thời là tên tuổi đáng tin cậy trong cộng đồng tiền điện tử.

Là một nền tảng kế thừa, 99Bitcoins có một cộng đồng lâu dài với 700.000 người theo dõi trên YouTube và 2 triệu người dùng đăng ký các khóa học của mình.

Năm 2013, 99Bitcoins khởi chạy, sau 4 năm từ khi Bitcoin ra đời năm 2009 và trước 2 năm Ethereum xuất hiện.

99Bitcoins bắt đầu dưới tên BitcoinWithPayPal.com, cung cấp hướng dẫn cho người dùng về cách mua Bitcoin qua PayPal. Sau khi gặp vấn đề với PayPal, họ đã bắt đầu lại với cái tên 99Bitcoins theo cách thức Web2.

Sự ra mắt ICO hôm nay là bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi của 99Bitcoins sang Web3. Thông qua tiết lộ token $99BTC, hứa hẹn một trải nghiệm học tập kiếm tiền tiên tiến cho người dùng.

Với tổng cộng 99.000.000.000 token, 15% sẽ được bán trong 14 vòng presale nhằm gây quỹ cho việc tích hợp BRC-20 cho dự án.

Hôm nay, giá của Bitcoin đang ổn định ở mức cao hơn mức giá cao nhất trước đó là $69k ( trong đợt tăng giá của năm 2021), có thể dự đoán rằng giá của nó sẽ vượt qua mức ATH hiện tại là $74k khi sự kiện halving ra mắt.

Mạng lưới Bitcoin đang mở rộng nhờ vào việc thêm các giao thức Layer 2 và sự phát triển của tiêu chuẩn token BRC-20, mở ra triển vọng cho một cuộc tăng giá cho nền tảng “Learn-to-Earn” hàng đầu của Bitcoin.

Cách 99Bitcoins (99BTC) khuyến khích học tập

Qua mô hình “Learn-to-Earn” độc đáo, 99Bitcoins kết hợp gamification và hệ thống bảng dẫn đầu để người dùng cảm thấy như việc học của họ mang lại những lợi ích cụ thể (có thể về chi tiêu). Nói một cách đơn giản, người dùng kiếm tiền điện tử trong khi học về tiền điện tử.

Khía cạnh gamification được thể hiện thông qua các nguồn tài nguyên học tập khác nhau, như các mô-đun học tương tác, bài kiểm tra và hướng dẫn. Việc thực hiện thành công các thử thách này sẽ nâng cao xếp hạng của người dùng trên 99Bitcoins; xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Khi người dùng tiếp tục học tập và hoàn thành các bài tập, họ sẽ mở khóa thêm các khóa học, đồng nghĩa với việc có nhiều phần thưởng hơn nhờ vào mô hình “Learn-to Earn” tự điều chỉnh. Từ đó tạo ra một trải nghiệm học tập thú vị và hấp dẫn cho tất cả người dùng.

Đối với thế hệ hiện nay – sành điệu với trò chơi điện tử và công nghệ, việc này chắc chắn hấp dẫn hơn so với việc sử dụng sách giáo khoa.

Nền tảng mới của 99Bitcoins sẽ cung cấp các chương trình học toàn diện về các chủ đề blockchain khác nhau ở mọi cấp độ, từ cơ bản về ví và hướng dẫn cách sử dụng đến các tín hiệu giao dịch, chiến lược, xu hướng và kiến thức kỹ thuật.

BRC-20, mạng lưới Bitcoin và Sự kiện Halving

$99BTC đang khởi động như một token ERC-20 và sẽ liên kết với BRC-20 như trọng tâm chính của lộ trình dự án, tạo điều kiện cho tích hợp tự nhiên với hệ sinh thái ngày càng mở rộng của các ứng dụng phi tập trung (dApps) và các dự án được xây dựng trên nền tảng Bitcoin.

Dự án này bao gồm các token như ORDI và SATS, cả hai đều đang tăng giá trong ngày hôm nay (tăng lần lượt 32% và 7% so với giá của họ trong vòng 7 ngày qua) khi mạng lưới Bitcoin tiếp tục mở rộng để cạnh tranh với các đối thủ smart contract có chức năng cao.

Người sở hữu $99BTC sẽ có quyền truy cập vào một loạt các lợi ích và dịch vụ. Bên cạnh việc được thanh toán khi học về tiền điện tử, người dùng của nền tảng cũng có thể kiếm được phần thưởng staking trên Ethereum, nhận các khóa học đào tạo đặc biệt, các buổi hội thảo giao dịch độc quyền, tín hiệu và chiến lược giao dịch, cũng như truy cập vào các nhóm cộng đồng VIP.

Những người tiến bộ qua các khóa học hoặc tích cực tham gia vào cộng đồng sẽ được nhận $99BTC trực tiếp vào ví Ethereum. Các token này có thể đổi lấy quyền truy cập độc quyền vào nội dung cao cấp, giảm giá trên các sản phẩm và dịch vụ đối tác, hay tham gia vào các sự kiện dành riêng cho chủ sở hữu token.

Sự kiện halving Bitcoin dự kiến diễn ra ngày 20 tháng 4 tới là một yếu tố thú vị khác giúp đẩy giá lên. Đây là thời điểm mà phần thưởng cho việc đào Bitcoin sẽ bị giảm một nửa, làm hạn chế việc phát hành BTC mới.

Với mức cầu ổn định, sự kiện halving sẽ thúc đẩy giá của Bitcoin lên cao hơn. Lịch sử cho thấy, sự kiện này thường dẫn đến các đợt tăng giá mạnh mẽ, tạo ra giá trị cho toàn bộ thị trường, kể cả các dự án không liên quan đến Bitcoin.

Năm nay cũng tương tự như vậy. Một số chuyên gia thậm chí cho rằng giá của Bitcoin có thể tăng mạnh hơn. Điều này do cầu của cả các tổ chức và cá nhân tăng sau việc ra mắt lịch sử của 11 Quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) vào ngày 11 tháng 1 năm nay.

Chương trình tặng token và sự kiện của 99Bitcoins

Ngoài cơ hội mua token trong đợt presale, 99Bitcoins còn tổ chức một sự kiện tặng token Bitcoin (BTC) trị giá $99.999 dành riêng cho những người ủng hộ sớm và tuân thủ theo hướng dẫn trên trang web chính thức.

Không chỉ vậy, theo một thông báo trên Twitter của nền tảng, còn có một chương trình tặng quà – tặng thưởng ba người tham gia với tổng giá trị là $9.999 Bitcoin cho việc theo dõi, chia sẻ lại, hoặc đăng ký trang web.

99Bitcoins cũng có ứng dụng riêng, có sẵn trên Google Play và App Store, giúp người dùng cập nhật thông tin mới nhất về giá và tin tức về tiền điện tử.

Bitcoin luôn dẫn đầu bảng tin tháng 4 và trong thời gian tới sẽ có càng nhiều người mới muốn tìm hiểu về BTC.

Không còn gì tuyệt vời hơn là học về Bitcoin thông qua tài liệu chuyên môn và được thanh toán cho việc đó!

Hãy mua 99Bitcoins ngay hôm nay

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh Giá từ Crypto Boy: Token GameFi SOL Mới Mang Đến Cơ Hội Đầu Tư

Crypto Boy đang chia sẻ những đánh giá chân thực của anh ấy về Mega Dice, một nền tảng Gamblefi trực tuyến trên Solana....

Thu về 6 triệu đô la, đồng tiền thực tế ảo VR mới củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư

5th Scape là một loại tiền điện tử ảo mới đầy tiềm năng, với việc thu hút được 6 triệu đô la trong quá...

$WAI vượt mốc 2,4 triệu đô la trong khi GME sụt giảm. Xu hướng tăng trưởng tiếp theo

WienerAI ($WAI) đã tăng vọt lên mức 2,4 triệu đô la trong giai đoạn presale. Điều này đã thu hút sự quan tâm của...

Bài viết liên quan