Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

91% người nắm giữ SHIB hiện đang thua lỗ

shiba

Theo dữ liệu Shiba Inu do IntoTheBlock công bố , đáng chú ý là 91% chủ sở hữu SHIB hiện đang thua lỗ trong các khoản đầu tư của họ. Hơn nữa, dữ liệu cho thấy thực tế đau lòng của một trong những đồng tiền meme phổ biến nhất trên thị trường.

Dữ liệu cho thấy ba thực tế khác nhau có thể xảy ra đối với những người nắm giữ một tài sản cụ thể. Thật vậy, nó cho biết nhà đầu tư đang thu được lợi nhuận, hòa vốn hay thua lỗ đối với khoản đầu tư cụ thể của họ. Hiện tại, dữ liệu cho thấy các địa chỉ thua lỗ, đại diện cho phần lớn các nhà đầu tư SHIB. 

Hầu hết những người nắm giữ SHIB đang mất tiền

Không thể phủ nhận rằng Shiba Inu vẫn là một trong những đồng tiền meme phổ biến và nổi bật nhất trên thị trường. Hơn nữa, khi hệ sinh thái tiếp tục được xây dựng, tiềm năng cho sự phát triển liên tục của nó vẫn còn. Tuy nhiên, hoàn cảnh hiện tại cho thấy hầu hết các nhà đầu tư đều không làm tốt. 

Dữ liệu của IntoTheBlock về các nhà đầu tư Shiba Inu đã chỉ ra rằng 91% người nắm giữ SHIB hiện đang thua lỗ. Ngược lại, dữ liệu cho thấy chỉ có 7% nhà đầu tư Shiba Inu kiếm được lợi nhuận. Với 2% người dùng hòa vốn đầu tư của họ. 

Sự sụt giảm mạnh về lợi nhuận đối với những người nắm giữ SHIB có khả năng liên quan đến sự sụt giảm giá mà tài sản đã quan sát được. Cụ thể, một loạt các altcoin đã giảm kể từ cuối tuần trước, với sự sụt giảm của Shiba Inu ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư. 

SHIB đã giảm tới 23%, đạt mức giá gần $0,0000054. Hơn nữa, sự phát triển đó dường như đã tuân theo các biến động của thị trường liên quan đến hành động quản lý gần đây trong ngành. 

Giá bắt đầu giảm khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) ban hành các khoản phí đối với hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất là Binance và Coinbase. Ngoài ra, giá của Shiba Inu đã phản ứng nhẹ, hiện có giá $0,00000685 và tăng 2,87% trong 24 giờ qua. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo