Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

8 tỷ SHIB được ‘đốt’ bởi một dự án duy nhất, tỷ lệ đốt SHIB tăng 2000%

- Advertisement -

Không thể phủ nhận Shiba Inu đang được hỗ trợ bởi cộng đồng rất mạnh của họ. Những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới tích cực đóng góp vào sự phát triển của đồng meme coin này.

Một trong những cách hỗ trợ SHIB là tham gia vào các đợt “đốt token”. Tại đây, một số lượng đáng kể SHIB bị hủy hoặc chuyển sang ví không hoạt động một cách có chủ ý. Hoạt động này chủ yếu được thực hiện bởi các thành viên trong cộng đồng SHIB, thể hiện cam kết của họ đối với dự án.

- Advertisement -

Mới đây, một dự án đã gây bất ngờ khi đốt gần 8 tỷ SHIB. Dự án mới ra mắt được gọi là Blaze Token (BLZE) đã bắt đầu đốt rất nhiều token.

BLZE đã đưa ra một thông báo vào đầu tuần này, nói rằng họ đã đốt thành công một lượng lớn SHIB, cụ thể là 1.238.951.893 SHIB, sau đợt này họ tiếp tục đốt SHIB với số lượng lớn hơn. Kết quả của những đợt đốt này là tổng số token SHIB bị đốt bởi dự án đã đạt một cột mốc ấn tượng là 7.955.814.803 SHIB.

Sau khi đốt SHIB, BLZE nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng SHIB, nhiều thành viên đã nhiệt tình tương tác với dòng tweet của BLZE về việc đốt SHIB.

Có nhiều bình luận nói rằng Shiba Inu nên hợp tác với Blaze Token. Đáng chú ý, sự quan tâm này không chỉ giới hạn ở cộng đồng Army Shiba Inu mà còn mở rộng ra các cộng đồng khác.

Điều quan trọng cần phải làm rõ là dự án Blaze Token và Shiba Inu là những thực thể khác nhau và riêng biệt. Mặc dù cả hai dự án này có thể đã thu hút được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử, nhưng chúng hoạt động độc lập và không có liên kết hoặc kết nối trực tiếp.

Tỷ lệ đốt hàng ngày của Shiba Inu tăng vọt hơn 2.000%

Mạng SHIB dường như đang có một tuần đầy sự kiện về việc đốt SHIB. Kể từ bản cập nhật mới nhất, tỷ lệ đốt SHIB đã tăng lên mức ấn tượng 2.372%, với 1.240.951.903 SHIB được gửi đến ví không hoạt động.

tỷ lệ đốt shib

Xem thêm: Ứng cử viên Tổng thống Mỹ chấp nhận Bitcoin cho quyên góp chiến dịch tranh cử 2024

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Taurus, một công ty hàng đầu châu Âu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ,...

Vitalik Buterin rót tiền cho Kakarot zkEVM trong vòng pre-seed

Kakarot zkEVM, một máy ảo Ethereum (EVM) được phát triển trên Cairo, đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng họ đã hoàn...

Floki Inu tăng trưởng khi hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc

Floki Inu (FLOKI) đang có một bước tiến vượt bậc trong thế giới tài sản meme. Trong một bước phát triển thú vị, team Floki...

Bài viết liên quan

- Advertisement -