Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

74% holders Bitcoin vẫn có lời ở mức giá hiện tại

- Advertisement -

Giá Bitcoin đã giảm khá nhiều từ mức cao nhất mọi thời đại 69.000 USD nhưng nó vẫn giúp nhiều nhà đầu tư có lời.

Các nhà đầu tư đã tham gia thị trường được một thời gian đang có lãi, trong khi một số ít thiểu số là thua lỗ.

- Advertisement -

Tuy nhiên, với giá BTC bây giờ thì phần lớn các nhà đầu tư có thể bán và vẫn kiếm được lợi nhuận.

74% số người nắm giữ Bitcoin vẫn đang có lời

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy, mặc dù giá giảm trong tháng qua, 74% những người nắm giữ bitcoin vẫn đang có lợi nhuận.

Tuy nhiên 18% nhà đầu tư thua lỗ từ các khoản đầu tư của họ. Với mức giá hiện tại, những nhà đầu tư này đã mua bitcoin của họ ở mức khoảng 52.000 đô la và cao hơn.

Phần còn lại khoảng 7%, vẫn trung lập. Đây là những nhà đầu tư đã mua bitcoin của họ bằng hoặc gần với giá xu hướng hiện tại.

Trong số tất cả các nhà đầu tư, 56% đã nắm giữ bitcoin lâu hơn một năm, 33% đã nắm giữ tài sản của họ trong khoảng thời gian từ 1 đến 12 tháng, trong khi 11% đã nắm giữ tiền của họ dưới một năm.

Dòng tiền hối đoái báo hiệu nguồn cung cấp thấp

Ngay cả khi phần lớn những người nắm giữ bitcoin đang có lợi nhuận, thì dòng tiền vào sàn vẫn tiếp tục kém hơn so với dòng tiền ra. Trên quy mô trung bình trong bảy ngày, tổng dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch cao hơn dòng tiền vào gần 1 tỷ đô la.

Tổng dòng tiền bitcoin vào các sàn trong bảy ngày qua đạt 7,54 tỷ đô la, trong khi dòng ra trong cùng khoảng thời gian ở mức 8,27 tỷ đô la. Điều này báo hiệu sự siết chặt nguồn cung sắp xảy ra khi số tiền chuyển ra khỏi sàn giao dịch cao hơn so với số tiền đang chuyển vào.

Ngoài ra, điều này cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư. Với việc nhiều đồng tiền chuyển ra khỏi sàn giao dịch hơn, các nhà đầu tư rất có thể đang củng cố số tiền nắm giữ và chuyển chúng sang ví lạnh để cầm cự trong dài hạn.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -