Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

70% nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ chỉ mới bắt đầu mua vào năm 2021

46% người được hỏi cho biết có từ 1.000 đô la trở xuống trong tiền điện tử, trong khi 25% nói rằng họ có từ 1.000 đến 10.000 đô la.

Theo Báo cáo nhận thức tiền điện tử 2022 của Huobi Group, phần lớn nhà đầu tư tiền điện tử ở Hoa Kỳ, khoảng 70%, đã mua lần đầu tiên chỉ trong năm ngoái.

Công ty đã thăm dò ý kiến khoảng 3.100 người Mỹ trưởng thành vào giữa tháng 12 năm 2021 để đánh giá kiến ​​thức của những người được hỏi về tiền điện tử, họ nghĩ gì về sự gia tăng của thị trường tiền điện tử vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Cuộc khảo sát cho thấy 68% người được hỏi tiếp xúc với tiền điện tử lần đầu tiên trong năm ngoái, trong khi 21% bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử cách đây hai năm.

12% người được hỏi thực hiện khoản đầu tư tiền điện tử đầu tiên trong vòng 4 năm, trong khi 9% đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử hơn 4 năm trước.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, những người được hỏi không đầu tư quá nhiều vào tiền điện tử. 46% cho biết họ đã đầu tư từ 1.000 đô la trở xuống vào tiền điện tử. 25% nói rằng họ nắm giữ tiền điện tử trị giá từ 1.000 đô la đến 10.000 đô la.

Nghiên cứu cũng gợi ý rằng vẫn còn nhiều hoài nghi xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử, với 42% người được hỏi cảm thấy đầu tư vào tiền điện tử là quá rủi ro. 34% người được phỏng vấn cũng lo ngại về việc thiếu các quy định của thị trường, trong khi 24% người được hỏi lưu ý rằng họ không có đủ vốn để đầu tư vào tiền điện tử.

Giám đốc chiến lược toàn cầu của Huobi Group, Jeff Mei, nói rằng năm 2021 là một năm quan trọng đối với tiền điện tử nhờ vào sự trỗi dậy của các lĩnh vực như tài chính phi tập trung và NFT.

“Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài trước khi việc áp dụng chính thống sẽ diễn ra. Một khi nhiều người dành thời gian để hiểu về ngành công nghiệp và có sự rõ ràng hơn về các quy định toàn cầu, chúng ta có thể mong đợi sự tham gia tăng đột biến” ông nói.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan