Trang chủTin tức CryptoBitcoin70% nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ chỉ mới...

70% nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ chỉ mới bắt đầu mua vào năm 2021

- Advertisement -

46% người được hỏi cho biết có từ 1.000 đô la trở xuống trong tiền điện tử, trong khi 25% nói rằng họ có từ 1.000 đến 10.000 đô la.

Theo Báo cáo nhận thức tiền điện tử 2022 của Huobi Group, phần lớn nhà đầu tư tiền điện tử ở Hoa Kỳ, khoảng 70%, đã mua lần đầu tiên chỉ trong năm ngoái.

- Advertisement -

Công ty đã thăm dò ý kiến khoảng 3.100 người Mỹ trưởng thành vào giữa tháng 12 năm 2021 để đánh giá kiến ​​thức của những người được hỏi về tiền điện tử, họ nghĩ gì về sự gia tăng của thị trường tiền điện tử vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Cuộc khảo sát cho thấy 68% người được hỏi tiếp xúc với tiền điện tử lần đầu tiên trong năm ngoái, trong khi 21% bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử cách đây hai năm.

12% người được hỏi thực hiện khoản đầu tư tiền điện tử đầu tiên trong vòng 4 năm, trong khi 9% đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử hơn 4 năm trước.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, những người được hỏi không đầu tư quá nhiều vào tiền điện tử. 46% cho biết họ đã đầu tư từ 1.000 đô la trở xuống vào tiền điện tử. 25% nói rằng họ nắm giữ tiền điện tử trị giá từ 1.000 đô la đến 10.000 đô la.

Nghiên cứu cũng gợi ý rằng vẫn còn nhiều hoài nghi xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử, với 42% người được hỏi cảm thấy đầu tư vào tiền điện tử là quá rủi ro. 34% người được phỏng vấn cũng lo ngại về việc thiếu các quy định của thị trường, trong khi 24% người được hỏi lưu ý rằng họ không có đủ vốn để đầu tư vào tiền điện tử.

Giám đốc chiến lược toàn cầu của Huobi Group, Jeff Mei, nói rằng năm 2021 là một năm quan trọng đối với tiền điện tử nhờ vào sự trỗi dậy của các lĩnh vực như tài chính phi tập trung và NFT.

“Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài trước khi việc áp dụng chính thống sẽ diễn ra. Một khi nhiều người dành thời gian để hiểu về ngành công nghiệp và có sự rõ ràng hơn về các quy định toàn cầu, chúng ta có thể mong đợi sự tham gia tăng đột biến” ông nói.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Nghiên cứu cho thấy chỉ 27% dân số El Salvador tin tưởng vào Bitcoin

El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới vào năm 2021 áp dụng Bitcoin ( BTC ) làm tiền tệ. Đại học Centroamericana...

Nhà phân tích Max Keizer cập nhật dự đoán $220,000 cho BTC trong năm nay

Max Keizer nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt $ 220,000 vào một thời điểm nào đó trong năm nay.Trong một cuộc phỏng vấn mới...

Tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử ở Nam Phi tăng lên 11,3%

Số người Nam Phi được khảo sát sở hữu tiền điện tử tăng nhẹ từ 10,3% vào tháng 10 năm 2021 lên 11,3% vào...

Walmart tham gia vào tiền điện tử, metaverse và NFT

Walmart được cho là đang chuẩn bị tung ra tiền điện tử của riêng mình.Gã khổng lồ bán lẻ có trụ sở tại Bentonville,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -