Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 lý do tại sao NEAR vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

NEAR bắt đầu khám phá đỉnh giá mới sau khi hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la và tăng trưởng hệ sinh thái theo cấp số nhân.

Trận chiến Layer 1 đang bắt đầu nóng trở lại và nhiều giao thức đã chứng kiến ​​giá trị token của họ tăng lên trong những tuần gần đây.

Một giao thức L1 đã chứng kiến ​​giá tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này là NEAR, một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành, tập trung vào khả năng tương tác và tốc độ giao dịch nhanh như chớp.

Ba lý do góp phần vào sức mạnh ngày càng tăng của NEAR bao gồm việc hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la, sự thành công của giao thức cầu xuyên chuỗi Aurora và một hệ sinh thái mở rộng trên mạng NEAR.

NEAR huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ

Lần tăng giá gần đây nhất xảy ra sau một thông báo rằng nhóm đã thành công vòng gọi vốn mới nhất của mình, huy động được 150 triệu đô la từ nhiều quỹ đầu tư bao gồm Dragonfly Capital, a16z, Alameda và Circle Ventures.

NEAR có kế hoạch sử dụng số tiền huy động được để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ Web3 thông qua tài trợ hệ sinh thái, phát triển các hub cho cộng đồng NEAR để giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và cung cấp hỗ trợ cho các dự án xây dựng trên giao thức.

Ngoài các cộng đồng được thành lập ở Châu Á, Châu Phi và Châu Âu, NEAR cũng đang tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động sang Châu Mỹ Latinh, Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ.

Aurora cross-chain bridge

Yếu tố thứ hai đằng sau sự gia tăng của NEAR trong tháng qua là sự ra mắt thành công của giao thức Aurora.

Nền tảng này được xây dựng trên NEAR và nó giúp người dùng cũng như các ứng dụng phi tập trung hoạt động trên mạng Ethereum kết nối được với giao thức NEAR.

Aurora sử dụng Rainbow Bridge để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển tài sản giữa các mạng được hỗ trợ và đã nhanh chóng trở thành một giao thức phổ biến để chuyển tiền xuyên chuỗi với tổng giá trị hơn 732 triệu đô la bị khóa, theo dữ liệu từ Defi Llama.

Do việc tăng cường áp dụng các dự án trên NEAR và việc di chuyển token từ Ethereum, số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng NEAR đã thiết lập mức cao kỷ lục mới là 721.061 giao dịch vào ngày 11 tháng 1.

Mở rộng hệ sinh thái

Sự phát triển thứ ba giúp nâng cao giá trị của hệ sinh thái NEAR là sự phát triển của cộng đồng các nhà phát triển. Đã có sự gia tăng về số lượng các dự án được khởi động hoặc kết nối với NEAR trong hai tháng qua.

Như đã thấy trong tweet ở trên, NEAR hiện có cộng đồng nhà phát triển phát triển nhanh thứ ba trong toàn bộ các hệ sinh thái tiền điện tử, một phần nhờ vào thực tế là các nhà phát triển trên NEAR nhận được 30% phí giao dịch được chi cho hợp đồng của họ.

Điều này mang lại thu nhập cho các nhà phát triển trong một lĩnh vực mà việc bồi thường không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Cộng đồng nhà phát triển mở rộng,  kết hợp với việc phát hành cầu nối xuyên chuỗi, đã dẫn đến sự mở rộng của hệ sinh thái NEAR, tiếp tục phát triển và thu hút các dự án mới.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu huy động được 12 triệu USD để bán token Treat trong Blockchain mới

Đội ngũ đằng sau Shiba Inu đã huy động thành công 12 triệu USD bằng cách bán token TREAT chưa phát hành. Vòng này kết thúc...

Dự đoán giá XRP cuối tháng 4

Khi tháng 4 kết thúc, những người đam mê tiền điện tử đứng trước sự mong đợi. Đặc biệt, Ripple đã trải qua...

Dự đoán giá tháng 5 cho Shiba Inu

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Bài viết liên quan