Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

7 năm cung cấp dịch vụ giao dịch siêu hạng của Olymp Trade

7 năm cung cấp dịch vụ giao dịch siêu hạng của Olymp Trade

Chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty!

Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Olymp Trade sẽ được đánh dấu bằng một cuộc thi giao dịch độc đáo – Cuộc truy lùng Super 7. Nhà giao dịch có thể thể hiện siêu năng lực của họ và kiếm phần thưởng!

Vào dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, Olymp Trade sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch trực tuyến hấp dẫn – Super 7 Quest! Đó Đó là một thử thách giao dịch kéo dài một tuần, mỗi ngày sẽ được dành riêng cho một trong những tính năng chính của Olymp Trade, được đánh dấu là một trong 7 tạo tác kỳ diệu.

Khi các thương nhân plataforma hoàn thành các thử thách, họ sẽ kiếm được đá quý và được chuyển đổi thành phần thưởng.

Vào cuối Cuộc truy lùng, sẽ có một đợt quay số mở thưởng bằng tiền mặt với tổng số tiền trị giá 300.000 USD. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tham gia nhé!

Thành tựu

Năm 2021 không phải là năm dễ dàng. Đối với bạn, với chúng tôi và toàn thế giới, đây là một năm đầy thách thức. Thế nhưng, Olymp Trade đã tăng cường thử thách và đưa mức độ thử thách lên một tầm cao mới.

Số liệu thống kê đã tự cho thấy điều đó. Olymp Trade hiện nhận được sự tin tưởng của 25 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới với 30 triệu giao dịch hàng tháng trên nền tảng, 8 triệu USD được thanh toán hàng tháng và doanh thu hàng tháng là 150 triệu USD.

Ngoài ra, công ty còn hoạt động ở 134 quốc gia và giành được Giải thưởng Nhà môi giới Đầu tư Tốt nhất năm 2021.

Về sản phẩm, nền tảng giao dịch trực tuyến Olymp Trade vừa tung ra một sản phẩm đột phá mới có tên Stock Price Trades. Đây là một cơ chế giao dịch đơn giản, hướng tới người dùng, được Olymp Trade thiết kế đặc biệt để giúp việc đầu tư và giao dịch dài hạn trở nên dễ dàng và thoải mái.

Về mặt xã hội, Olymp Trade đã chứng minh cam kết của mình trong việc biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Công ty đã tham gia vào nhiều sáng kiến khác nhau, từ giúp các khu vực tại Indonesia và Việt Nam phục hồi sau thiên tai đến hợp tác với tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ Ai Cập trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Cuộc truy lùng Super 7

Kỷ niệm 7 năm thành lập là sự kiện độc đáo và chưa từng có. Chủ đề chính của sự kiện là sự kỳ diệu của con số 7.

Để phù hợp với chủ đề, sự kiện sẽ kéo dài 7 ngày, bắt đầu từ ngày 22/9 và kết thúc vào ngày 28/9. Mỗi ngày sẽ được dành riêng cho một trong những tính năng trung tâm của nền tảng Olymp Trade, được thể hiện bằng một trong 7 tạo tác kỳ diệu.

Các thương nhân plataforma – những siêu anh hùng của Olymp Trade, sẽ đối mặt với nhiều thử thách để giải phóng sức mạnh siêu việt trong họ. Khi hoàn thành các nhiệm vụ đã chọn, họ sẽ kiếm được những viên đá quý ma thuật.

Các viên đá quý sau đó sẽ được chuyển đổi thành mã tiền thưởng, điểm XP và các giao dịch không rủi ro. Do đó, tất cả những ai tham gia nhiệm vụ và kiếm được ít nhất một Viên đá quý đều sẽ nhận được phần thưởng.

Trên hết, với số đá quý kiếm được, các nhà giao dịch có thể tham gia quay số trúng thưởng tiền mặt diễn ra vào cuối Cuộc truy lùng Super 7. Tại đây, chúng sẽ đóng vai trò là các token.

Nhà giao dịch tích lũy càng nhiều thì xác suất giành được một trong các giải thưởng lớn càng cao. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên trong 50 lần quay. Tổng quỹ giải thưởng là 300.000 USD và giá trị giải thưởng cá nhân từ 250 USD đến 32.000 USD.

Buổi quay thưởng sẽ được phát trực tuyến vào ngày cuối cùng của Cuộc truy lùng Super 7 – ngày 30/9.

Cuộc truy lùng Super 7 là một thử thách giao dịch xứng tầm với các siêu anh hùng và mọi người đều được mời để thể hiện siêu năng lực giao dịch của họ!

Giới thiệu về Olymp Trade

Olymp Trade là nhà môi giới nổi tiếng thế giới nhận được sự tin tưởng của hàng triệu nhà giao dịch từ hầu hết các khu vực trên thế giới bao gồm Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Á.

Cam kết đối với các nguyên tắc minh bạch, năng lực và chất lượng đã giúp nền tảng giao dịch Olymp Trade có được vị trí vững chắc trong thế giới giao dịch trực tuyến. Công ty là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính Quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Poodlana Ra Mắt: Đồng Meme thời trang dẫn đầu xu hướng tại Châu Á

Hôm nay, đợt bán trước của Poodlana đã mở cửa đón hàng loạt nhà đầu tư châu Á quyết tâm nắm bắt hiện tượng...

Hệ sinh thái CoinEx: Cùng khám phá chi tiết

Sau khi ViaBTC lần đầu được ra mắt, hệ sinh thái CoinEx đã dần được hình thành qua thời gian nhằm mục đích khám...

Nhà Đầu Tư Lạc Quan Với Hamster Kombat và Tin Đồn PlayDoge Niêm Yết Trên Binance: Tiềm Năng Tăng Trưởng Tốt

Các đồng tiền điện tử game Hamster Kombat và PlayDoge thu hút sự chú ý của nhà đầu tư với giao dịch tiền thị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo