Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

56 triệu USD được thanh lý dưới dạng Bitcoin, Shiba Inu, Dogecoin tăng lên 6%

BTC Dominance tiếp tục giảm dưới mức 40%, mùa Altcoin đang đến?

Chưa đầy một ngày trở lại đây, BlackRock đã nộp đơn xin Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Theo hồ sơ chính thức, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới iShares Bitcoin Trust sẽ sử dụng Coinbase Custody làm người giám sát. Sự phát triển nói trên đã xoay sở để khuấy động sự lạc quan trong cộng đồng.

Do đó, thị trường ủng hộ phe gấu suốt những ngày này đã chuyển sang ủng hộ phe bò. Điều này đã giúp kéo vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu lên trên 1 nghìn tỷ đô la. Các nhà giao dịch bán khống rõ ràng phải chịu gánh nặng.

Trong 24 giờ qua, gần 21 nghìn nhà giao dịch đã nhận được ‘rekt’, với tổng số tiền thanh lý đạt 55,95 triệu đô la. Theo dữ liệu từ Coinglass, các nhà giao dịch Bitcoin bị ảnh hưởng nặng nề nhất và chiếm khoảng 1/3 tổng số vụ mất trắng.

Chà, tại thời điểm báo chí, Bitcoin đã tăng khoảng 2,9% so với mức thấp hàng ngày được tạo ra một ngày trước. Trong vài giờ qua, nó đã cố gắng vượt qua đường 100 EMA [lục lam] hàng giờ nhưng đã bị từ chối hơn chục lần rồi. 

Đó cũng là trường hợp của Ethereum. Altcoin lớn nhất được giao dịch ở mức cao hơn 2,36% so với mức thấp nhất của ngày hôm qua. Tuy nhiên, nó đã bị chặn bởi đường 50 EMA [màu cam].

Chà, các đồng tiền meme như Dogecoin và Shiba Inu có mối tương quan khá lành mạnh với cả Bitcoin và Ethereum. Kết quả là, ngay cả khi họ đi dọc theo làn sóng tăng giá.

Trong số bốn tài sản, DOGE được đánh giá cao nhất. Nó đã tăng 5,88% vào thời điểm báo chí và những người đầu cơ giá lên đang cố gắng hết sức để lật $0,06169 làm hỗ trợ. Xu hướng của Shiba Inu cũng có trọng số hơn BTC và ETH. Nó đã tăng 4,51% và được giao dịch ở mức 0,00000670 đô la vào thời điểm viết bài.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo