Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

5 Meme Coin Có Tiềm Năng Bùng Nổ Tiếp Theo

Thị trường tiền điện tử đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực sau đợt biến động giá vừa qua. Nhưng hiện chưa có đồng tiền điện tử nào có thể thu hút được nhiều sự quan tâm đầu tư như thị trường meme coin.

Cộng đồng đam mê tiền điện tử đang bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội với sự mong đợi rằng meme coin sẽ một lần nữa lại dẫn đầu cuộc đua thị trường tiền điện tử.

Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về 5 meme coin có tiềm năng hiện tại.

WienerAI

WienerAI, meme coin đang trong giai đoạn presale, có một sự thay đổi mang tính đột phá.

Dù sở hữu giao diện độc đáo là chú chó với thân hình xúc xích, nhưng điều làm nên giá trị thực sự của WienerAI lại là một bot giao dịch tích hợp AI của nó.

Đây là một trường hợp sử dụng mang tính cách mạng khi thành công kết hợp 2 xu hướng nổi bật: công nghệ tiên tiến và văn hóa meme coin của thị trường tiền điện tử.

Chỉ cần nhìn vào danh sách những đồng coin tăng giá nhiều nhất hôm nay trên CoinMarketCap, bạn sẽ thấy sức mạnh tăng trưởng vượt trội của Wiener AI.

Đồng coin tăng giá cao nhất là dự án Akash Network (AKT), tăng 18% trong ngày hôm nay. Vị trí thứ hai thuộc về meme coin Dogwifhat, cũng tăng 18%.

Đây là một thời điểm lý tưởng dành cho WienerAI, vậy nên hãy cùng tìm hiểu cách dự án này hoạt động như thế nào.

WienerAI được ví như ChatGPT dành cho giao dịch. Người dùng có thể đặt câu hỏi, sau đó bot sẽ tự động tìm kiếm những cơ hội giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Tiếp theo, họ có thể thực hiện giao dịch một cách mượt mà thông qua giao diện của bot. Đây được cho là con bot có khả năng chống MEV, tốc độ xử lý giao dịch nhanh, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Với sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố công nghệ và văn hóa meme đang thịnh hành, WienerAI xứng đáng có màn tăng trưởng bùng nổ sau khi giai đoạn presale kết thúc.

Hiện WienerAI đang được giao dịch ở mức giá là 0,000725 đô la. Con số này sẽ tiếp tục tăng trong suốt giai đoạn ICO.

Mua WienerAI tại đây

Popcat

Popcat, một meme coin có chủ đề về mèo, được xây dựng dựa trên nền tảng Solana nổi tiếng.

Có thể thấy, các đồng token có chủ đề về chó đang thống trị thị trường meme coin dạo gần đây. Tuy nhiên, người ta đã bắt đầu “săn lùng” những đồng meme coin mới có chủ đề về mèo cùng những tiềm năng tăng trưởng.

Popcat xếp hạng thứ ba trong top các đồng meme coin với chủ đề về mèo, đứng sau Mog và MEW. Đồng token đã có một màn phục hồi mạnh mẽ, tăng 32% vào hôm nay.

Điều này cho thấy sự phục hồi của Popcat vượt trội hơn so với hầu hết các đồng tiền tương tự, thành công thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Vì vậy, nó có tiềm năng đạt được lợi nhuận trong tương lai khi đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử bắt đầu diễn ra.

Dự án hiện đang giao dịch ở mức 0,5093 đô la, tăng 32% trong ngày hôm nay, giảm 17% so với tuần này và tăng 6% so với tháng này.

Hiện tại, mức vốn hóa thị trường của Popcat là 499 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 89 triệu đô la. Nhờ đó, Popcat trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 207 và  xếp thứ 86 về số lượng giao dịch.

Tỷ lệ vốn hóa thị trường so với khối lượng giao dịch là một chỉ số khác cho thấy sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ của thị trường đối với Popcat. Điều đó thể hiện tương lai rộng mở của đồng token đầy tiềm năng này.

Pepe Unchained

Là meme coin lớn thứ ba trong không gian meme coin, Pepe, đồng token có chủ đề về ếch đầy thú vị, cũng nhận được phần lớn sự quan tâm từ các nhà giao dịch trong chu kỳ hiện nay.

Năm 2024, Pepe đã chứng minh tiềm năng tăng trưởng vượt trội hơn so với các meme coin gốc như Dogecoin và Shiba Inu. Nhưng người anh em mới ra mắt của nó, Pepe Unchained, cũng đang tăng tốc để giành vị thế cao hơn về lợi nhuận.

Rõ ràng rằng, mối quan hệ giữa Pepe Unchained và Pepe có thể gây chú ý và tranh cãi, nhưng những tính năng đặc biệt của Pepe Unchained mới là yếu tố giúp nó đạt được thành công như ngày hôm nay.

Pepe Unchained trở thành đồng token Pepe đầu tiên chạy trên nền tảng blockchain layer 2 của Ethereum .

Nó cho phép giao dịch nhanh hơn gấp 100 lần và rẻ hơn đáng kể so với mạng lưới Ethereum gốc, và vấn đề quan tâm hàng đầu của nó là hỗ trợ các meme coin.

Đây là một triển vọng đáng mong đợi đối với những người hâm mộ meme coin, và họ có thể sở hữu $PEPU với mức giá ưu đãi trong giai đoạn đầu này.

Dự án đang trong giai đoạn bán trước và cho đến thời điểm hiện tại, Pepe Unchained đã thu về 2,7 triệu đô la.

Các nhà giao dịch có thể mua Pepe Unchained với giá 0,0083258 đô la. Tuy nhiên, con số này sẽ tiếp tục tăng khi nó bước sang giai đoạn tiếp theo

Mua Pepe Unchained tại đây

Non-Playable Coin

Đối với những ai đang tìm kiếm một “làn gió mới” trong thế giới meme coin, Non-Playable Coin có thể là một lựa chọn đáng tin cậy.

Meme coin này được xây dựng trên nền tảng Ethereum và Base và là một trong những dự án hàng đầu không có chủ đề liên quan đến động vật.

Non-Playable Coin được lấy cảm hứng từ meme huyền thoại “non-playable character”, phổ biến từ năm 2018 và vẫn lan truyền trên internet và cộng đồng tiền điện tử đến tận bây giờ.

Khi được ra mắt, NPC có tổng nguồn cung tương đương với tổng dân số trên thế giới – 8.050.126.520 token.

Điều đó trở thành một phần chiến dịch marketing của dự án, với khẩu hiệu “meme của toàn nhân loại trên thế giới.”

Ngoài ra, dự án cũng có một khẩu hiệu khác phù hợp với cảm hứng meme của nó: “Tôi ủng hộ đồng tiền hiện tại.”

Hiện tại, NPC đang được giao dịch ở mức 0,01825 đô la, tăng 13% trong ngày hôm nay, giảm 12% trong tuần này và tăng 13% trong tuần này.

Mức vốn hóa thị trường của NPC hiện đang là 125 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là 3,6 triệu đô la. Lý do cho khối lượng giao dịch thấp này là do đồng token này chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn CEXs nổi tiếng nào.

Do đó, việc niêm yết trong tương lai sẽ tạo đà tăng trưởng vào tiềm năng phát triển của dự án.

Mog

Đồng meme coin cuối cùng có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ là Mog. Đây là meme coin về chủ đề về mèo lớn nhất hiện tại theo vốn hóa thị trường.

Mog cũng là một meme coin được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Điều này đóng vai trò quan trọng khi các quỹ giao ngay ETFs trên Ethereum sắp được ra mắt và dự kiến hệ thống thanh khoản của hệ sinh thái sẽ tăng lên.

Gần đây, dự án này đã được niêm yết trên KuCoin. Tuy nhiên, do sự biến động của thị trường crypto, nó không nhận được sự hưởng ứng tích cực như một số đồng meme khác khi được niêm yết trên sàn giao dịch Tier 1.

Điều này có thể dẫn đến việc định giá lại theo hướng tích cực khi đợt tăng giá bắt đầu diễn ra, đồng thời Mog cũng đang tiếp cận tới cộng đồng rộng lớn hơn.

Hiện tại, Mog đang được giao dịch ở mức 0,000001403 đô la, tăng 10% trong ngày hôm nay, giảm 26% trong tuần này và giảm 6% trong tháng này. Ngoài ra, Mog còn sở hữu vốn hóa thị trường là 505 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên tới 41 triệu đô la.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo