Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

5 loại tiền điện tử không thể bỏ qua trước khi giá Bitcoin đạt mức 75.000 đô la

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, tiền điện tử hàng đầu Bitcoin đang tiến gần tới mức giá 75.000 đô la, gây sự chú ý trên thị trường.

Tuy nhiên, tỷ trọng của Bitcoin trong thị trường tiền điện tử đang giảm dần, cho thấy các đồng tiền điện tử khác sẽ có cơ hội phát triển mạnh hơn. Những ai nắm bắt được xu hướng này và đầu tư vào những altcoins tiềm năng sẽ có thể thu lợi nhuận lớn.

Bài viết này sẽ giới thiệu 5 loại tiền điện tử có thể amng tiềm năng. Để đưa ra những đề xuất này, chúng tôi cũng đã xem xét đến các yếu tố như: tokenomics, xu hướng thị trường, dữ liệu về giá cả, những ứng dụng thực tế và còn nhiều yếu tố khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dogeverse

Dogeverse đã huy động được hơn 15 triệu đô la trong giai đoạn presale và đang nhanh chóng tiến đến việc niêm yết trên các sàn giao dịch. Do đó, đây chính là cơ hội cuối cùng để mua Dogeverse trước khi nó được chào bán trên sàn lần đầu (IEO).

Nhờ có nguồn vốn huy động lớn, Dogeverse đã trở thành một trong những dự án ICO được quan tâm nhất năm 2024. Ngoài ra, những tính năng mới lạ và sáng tạo của Dogeverse đã giúp nó trở nên nổi bật so với các dự án khác. Những điều này cho thấy dự án này có tiềm năng tăng giá đáng kể trong tương lai.

Dogeverse là tiền điện tử dựa trên chủ đề Doge đầu tiên có khả năng hoạt động trên nhiều blockchain khác nhau. Dự án đã tận dụng công nghệ liên chuỗi của Wormhole và Portal Bridge để được ra mắt trên các blockchain như: Ethereum, Solana, BSC, Base, Avalanche và Polygon.

Cách tiếp cận đa chuỗi độc đáo của Dogeverse không chỉ thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng của cộng đồng người dùng, mà còn giúp các nhà giao dịch loại bỏ những rủi ro khi di chuyển giữa các mạng lưới.

Dogeverse huy động được tổng số vốn là 15 triệu đô la, cho thấy dự án có sự ứng dụng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cùng với sự tăng trưởng liên tục của lĩnh vực meme coin đã tạo ra một triển vọng tích cực cho Dogeverse.

Tuy nhiên, giai đoạn presale sắp kết thúc. Các nhà đầu tư tiềm năng hãy nhanh tay để sở hữu token cho riêng mình.

Truy cập Presale của Dogeverse

WienerAI

Dogeverse đang hướng tới cải tiến toàn bộ không gian meme coin. Trong khi đó, WienerAI thì áp dụng những yếu tố cốt lõi của meme coin như sự phát triển từ cơ sở và tinh thần cộng đồng để đưa vào dự án AI tiên tiến.

Sự kết hợp giữa sức hấp dẫn của meme và tính hữu ích của AI đã khiến WienerAI trở thành một trong những đối thủ nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử. Do đó, cũng không có gì ngạc nhiên khi đợt presale của token $WAI lại huy động được hơn 2,6 triệu đô la.

Mục tiêu chính của WienerAI là nâng cao kỹ năng giao dịch của người dùng thông qua việc sử dụng bot giao dịch được hỗ trợ bởi AI. 

Người dùng có thể đặt câu hỏi cho bot giao dịch. Sau khi tìm kiếm và phân tích thị trường, nó sẽ đề xuất những giao dịch tốt nhất để người dùng có thể thực hiện ngay lúc đó.

Ngoài ra, dự án còn cung cấp dịch vụ “chìa khóa trao tay”  (done-for-you) dựa trên công nghệ tiên tiến, giúp người dùng có thể giao dịch một cách an toàn (chống MEV), nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng.

WienerAI cũng tạo cơ hội cho người dùng nhận được những phần thưởng hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) tốt nếu họ khóa/gửi token của mình vào hệ thống staking của dự án này. Tuy nhiên, lãi suất này sẽ giảm dần theo sự tăng trưởng của quỹ staking.

Truy cập Presale của WienerAI

Token 99Bitcoins

Ít khi có chuyện công ty hàng đầu trong một ngành lại tự phát hành token riêng. Tuy nhiên, 99Bitcoins đã làm điều đó bằng cách phát hành token mang tên 99Bitcoins.

99Bitcoins là một trang tin tức hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, được thành lập vào năm 2013 cùng với sự ra đời của CoinDesk. Ngoài số lượng độc giả trên trang web tin tức, 99Bitcoins còn có 700.000 người đăng ký kênh YouTube và 2,8 triệu người đăng ký email.

Việc ra mắt token mới $99BTC đưa hoạt động của 99Bitcoins lên một tầm cao mới, giúp họ triển khai nền tảng “Học để Kiếm tiền” và khai thác được giá trị từ cộng đồng người theo dõi đông đảo của mình.

Nền tảng “Học để Kiếm tiền” sẽ khuyến khích người dùng học hỏi và tìm hiểu về tiền điện tử, nhưng người dùng cần phải sở hữu token $99BTC để truy cập vào nền tảng này. Qua đó, 99Bitcoins đã tạo ra một mối liên hệ chặt chẽ giữa nhu cầu sử dụng token với sự thành công của nền tảng.

Ngoài ra, nhằm thúc đẩy nhu cầu sử dụng token, dự án còn cung cấp các tiện ích khác như các tín hiệu giao dịch tiền điện tử, các công cụ và phần thưởng liên quan đến chuẩn BRC20, nhóm VIP dành cho cộng đồng những người sở hữu token $99BTC.

Giai đoạn presale đang diễn ra với mức giá hiện tại của mỗi token là 0,00106 đô la. Tuy nhiên, giá sẽ tăng dần trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch này và lần tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra sau 6 ngày nữa.

Truy cập Presale của 99Bitcoins

Sealana

Năm 2024 là một năm thuận lợi đối với các nhà đầu tư vào thị trường meme coin. Không chỉ Dogwifhat và Pepe mang lại lợi nhuận tăng trưởng theo cấp số nhân, mà các token mới phát hành trên Solana như BOME, SLERF và SLOTH cũng đã mang lại những mức lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Sealana là dự án mới nhất trên Solana, đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng lớn từ cộng đồng tiền điện tử. Dự án này gây được sự chú ý nhờ cách tiếp cận sáng tạo liên quan đến văn hóa “degen” (mạo hiểm) trong meme coin và những tham chiếu tinh tế đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng South Park.

Theo trang web của dự án, Sealana được miêu tả là một chú hải cẩu ăn cá hộp và khoai tây chiên sống qua ngày dưới tầng hầm của nhà mẹ và muốn thông qua giao dịch tiền điện tử để mua một chiếc xe Lambo mới.

Tâm lý “từ cơ hàn đến giàu có” của nhân vật Sealana đã phản ánh đúng tâm lý chung của nhiều nhà giao dịch meme coin. Do đó, dự án này được kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng.

Cho đến nay, presale của Sealana đã huy động được 2,4 triệu đô la và trong 4 ngày cuối của đợt bán đã huy động thêm được 800.000 đô la.

Mặc dù Sealana đang thu hút được sự quan tâm lớn từ thị trường, nhưng đội ngũ phát triển của dự án vẫn chưa công bố số vốn tối đa cần huy động. Điều này có nghĩa là giai đoạn presale có thể kết thúc bất cứ lúc nào, khiến các nhà đầu tư tiềm năng phải chạy đua với thời gian để có cơ hội tham gia.

Truy cập Presale của Sealana

Token Mega Dice

Token Mega Dice là tiền điện tử được phát hành bởi một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và thành tích ấn tượng. Dự án này cũng đang trong giai đoạn presale, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư có thể tham gia vào dự án từ những giai đoạn đầu.

Mega Dice là một nền tảng gamefi tiền điện tử phổ biến, với hơn 50.000 người chơi và tổng số tiền đặt cược mỗi tháng là 50 triệu đô la.

Ra mắt trên nền tảng Telegram vào năm 2023, dự án này tự hào là nền tảng gamefi đầu tiên trên thế giới được cấp phép.

Token mới này sẽ được tích hợp vào lớp gamification của nền tảng, tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Ngoài ra, nó còn được dùng để thưởng cho người dùng hiện tại và thu hút thêm người dùng mới, tạo động lực cho họ tham gia vào nền tảng.

$DICE là đồng token casino duy nhất cung cấp phần thưởng hàng ngày cho người nắm giữ token dựa trên mức độ hiệu suất hoạt động của nền tảng.

Ngoài ra, token này còn cung cấp quyền truy cập vào các NFT giới hạn, các phúc lợi độc quyền, tiền thưởng ưu đãi dành cho những người tham gia sớm và chương trình giới thiệu người tham gia.

Cho tới nay, presale của token Mega Dice đã huy động được 1,3 triệu đô la với mức giá hiện tại của $DICE là 0,075 đô la. Tuy nhiên, giá này sẽ tiếp tục tăng trong suốt giai đoạn presale. Cụ thể, giá sẽ tăng lên ở mốc tiếp theo khi 28 triệu token được bán ra. Hiện tại, mới chỉ có 17 triệu token được bán.

Truy cập Presale của Mega Dice

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc – Liệu đây có phải đồng meme coin sẽ tăng giá...

Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với...

PlayDoge huy động hơn 4 triệu USD – Tái Tạo Kỷ Nguyên Tamagotchi và Bước Đột Phá với Staking Ethereum

Chỉ sau hai tuần kể từ khi khởi động ICO, PlayDoge ($PLAY) - một meme coin theo mô hình Play-to-Earn (P2E), đã thu về...

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo