Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

420 tỷ SHIB được di chuyển bí ẩn

Một cá voi Ethereum mua 229 tỷ Shiba Inu (SHIB)

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên đối với hệ sinh thái Shiba Inu, một vụ chuyển nhượng bí ẩn trị giá 420 tỷ SHIB có thể sẽ bổ sung vào mục tiêu tài sản ở mức giá 0,00001 USD. Etherscan báo cáo giao dịch lớn trị giá 3,87 triệu USD. Ngoài ra, việc chuyển tiền đang tạo ra làn sóng do tính chất bí ẩn của nó.

Hơn nữa, âm mưu càng gia tăng khi tiết lộ rằng địa chỉ của người gửi có liên quan đến Coinbase Prime Custody. Sau đó, nó báo hiệu rằng việc chuyển giao tài sản có thể có các mối liên hệ về thể chế. Tuy nhiên, câu hỏi lớn là chuyển động này có ý nghĩa gì đối với giá của tài sản nói chung.

Vụ chuyển nhượng SHIB bí ẩn trị giá 3,87 triệu USD có thể giúp giá mục tiêu về 0

Trong suốt năm qua, thị trường tài sản kỹ thuật số đã bị ảnh hưởng bởi sự biến động. Sau đó, thị trường meme coin cũng bị ảnh hưởng không kém bởi những chuyển động như vậy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sự lạc quan liên quan đến một trong những đồng meme phổ biến nhất hiện có và có thể được củng cố bởi các chuyển động tài sản quy mô lớn gần đây đang diễn ra.

Thật vậy, Shiba Inu đã quan sát thấy một vụ chuyển nhượng bí ẩn trị giá 420 tỷ SHIB có thể có tác động tích cực đến giá chung của tài sản. Cụ thể, nó có thể đóng một vai trò trong việc đẩy nó lên mốc 0,00001 USD. Sau đó, lấy ra số 0 đáng mơ ước từ giá tài sản.

Vẫn còn rất nhiều âm mưu xung quanh vụ chuyển nhượng trị giá hơn 3 triệu USD. Hơn nữa, tài sản này hiện đang giao dịch ở mức 0,0000089 USD và giảm hơn 4% trong 24 giờ qua, theo Coingecko. Ngoài ra, điều đó còn khiến giá của nó giảm hơn 20% so với giá chỉ một tháng trước.

Khi tài sản tìm cách vượt qua mức 0,00001 USD, quá trình chuyển đổi bí ẩn đang thu hút rất nhiều âm mưu. Sau đó, chuyển động này có thể là một gợi ý nhỏ cho thấy những biến động giá đáng kể sắp xảy ra. Hơn nữa, sự quan tâm đến đồng meme vẫn còn, càng làm tăng thêm sự mong đợi chung. Nếu một chuyển động tích cực đang diễn ra thì chỉ có thời gian mới trả lời được.

Xem thêm: BIS công bố CBDC, các dự án token hóa cho năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Jim Cramer cho rằng việc phê duyệt ETH Spot ETF ngay bây giờ đã không còn xa nữa

Sau khi giá Bitcoin bùng nổ, ông Jim Cramer đã nhận định rằng điều này sẽ giúp việc phê duyệt Ethereum Sopt ETF sẽ...

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Bài viết liên quan