Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

4 altcoin cần theo dõi sát trong tháng 9

- Advertisement -

4 altcoin cần theo dõi sát trong tháng 9

Thị trường hiện đang bước vào một trong những giai đoạn hot nhất năm nay và sau đây là 4 altcoin mà giới đầu tư cần theo dõi sát trong tháng 9 này.

*Lưu ý: bài viết chỉ nên tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

1/ Cardano (ADA)

Giá Cardano đã tăng hơn 100% trong tháng 8, nhưng tháng 9 vẫn sẽ là một tháng quan trọng đối với tài sản này.

Vào ngày 12/9, Cardano sẽ chính thức ra mắt chức năng smart contract. Và vào ngày 25-26/9, Cardano sẽ tổ chức một loạt các sự kiện ảo và trực tiếp trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano.

Tuy nhiên, có thể chúng ta sẽ không thấy những đợt tăng lớn trong ngắn hạn. Nhưng về lâu dài, đây vẫn là một trong những dự án có cam kết vững chắc và thú vị nhất trong thế giới tiền điện tử.

Cách tiếp cận với các chức năng mơi có thể chậm, nhưng nhờ thế mà Cardano sẽ tạo ra một nền tảng mạnh mẽ và bền vững.

2/ OMG Network (OMG)

Ngoài việc có một tên tuổi tuyệt vời, OMG đang có những bước tiến trong không gian thanh toán kỹ thuật số.

Dự án hiện hướng đến việc tạo ra các sản phẩm thu hút giới khách hàng của ngành ngân hàng và cả nhóm người không có quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng.

Đối tác chiến lược – người đóng góp nòng cốt của OMG, Enya vừa ra mắt Boba Network, được mô tả như một giải pháp lớp 2 “thế hệ tiếp theo”. Boba hứa hẹn sẽ xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của mạng Ethereum.

Các giải pháp lớp 2 đề cập đến các giao thức khác nhau nằm trên blockchain hiện tại và cải thiện khả năng mở rộng của nó. Đối với OMG, trước đây là OmiseGO, điều này có nghĩa là tốc độ xử lý thanh toán của nó có thể sánh ngang với Visa.

OMG nhằm mục đích tạo ra một chiếc ví mà mọi người có thể sử dụng để dễ dàng di chuyển bất kỳ tài sản nào giữa các nền tảng thanh toán khác nhau – từ fiat (tiền mặt) sang tiền điện tử hoặc thậm chí là điểm thưởng.

Không rõ mối quan hệ hợp tác với Enya sẽ diễn ra như thế nào, nhưng thỏa thuận kết hợp quyền riêng tư và bảo mật của Enya với các giải pháp thanh toán của OMG đã khiến nó trở thành một dự án đáng để mắt tới.

3/ Helium (HNT)

Helium có thể cung cấp kết nối 5G trên khắp thế giới mà không tốn các chi phí như cơ sở hạ tầng viễn thông truyền thống phải đối mặt.

Đó là một khái niệm mạnh mẽ và là một ví dụ tuyệt vời về cách công nghệ blockchain và tiền điện tử có thể giải quyết các vấn đề hàng ngày.

Các điểm phát sóng của Helium hơi giống bộ định tuyến wifi trong ngôi nhà của bạn, nhưng mạnh hơn nhiều. Được gọi là LongFi, chúng có thể vươn xa hơn 200 lần so với một bộ định tuyến thông thường.

Các cá nhân có thể thiết lập các điểm truy cập Helium trong nhà hoặc văn phòng và nhận về token HNT như là phần thưởng cho việc làm tăng phạm vi phủ sóng không dây trong cộng đồng.

Đã có gần 150.000 điểm phủ sóng trên khắp thế giới, bao gồm nhiều điểm ở các thành phố lớn tại Mỹ. Công ty đã huy động được hơn 100 triệu USD vào tháng 8, và nhận được sự hỗ trợ từ những cái tên nổi bật trong lĩnh vực đầu tư như Andreessen Horowitz (a16z), Alameda Research và Ribbit Capital.

4/ VeChain (VET)

VeChain đã tăng 40% trong tháng 8, khi nền tảng chuỗi cung ứng tiếp tục cho thấy những gì blockchain này có thể đạt được. VeChain sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện quy trình kinh doanh và theo dõi từng giai đoạn trong chuỗi cung ứng.

Ví dụ: Dự án đã làm việc với Walmart để theo dõi các sản phẩm thực phẩm ở từng giai đoạn của quá trình sản xuất và phân phối.

Tuần trước, dự án đã công bố một nền tảng mới sử dụng sổ cái blockchain để theo dõi mức carbon sử dụng. Công cụ của VeChain là một cách minh bạch để các công ty giám sát mức tiêu thụ carbon của họ trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để cung cấp cho khách hàng của họ “sự giám sát đầy đủ về dữ liệu carbon”.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -