Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

3 triệu USD lợi nhuận cho người theo dõi: Nền tảng đầu tư hàng đầu cho thấy giá trị đích thực của mình

3 triệu USD lợi nhuận cho người theo dõi: Nền tảng đầu tư hàng đầu cho thấy giá trị đích thực của mình

Trong thế giới công nghệ, các nền tảng luôn tìm kiếm cho mình cái gọi là “ứng dụng sát thủ”. Điều này sẽ làm nổi bật giá trị thực và là “át chủ bài” quảng cáo của nền tảng.

Mới đây, một sự kiện như vậy vừa diễn ra, nơi mà một nhà quản lý chiến lược được xếp hạng hàng đầu đã làm chính xác những gì mà nền tảng này đã quảng cáo ngay từ đầu: Giúp những người tham gia trở nên giàu có.

Nền tảng được đề cập là copy trading Covesting và câu chuyện trên là về một nhà quản lý chiến lược có tên ChamelX, người đã tích lũy được 100.000% lợi nhuận.

Có thể đối với nhiều người, thành tích mà ChamelX sở hữu chỉ là câu chuyện huyền thoại, nhưng chính những gì mà các “huyền thoại” này làm được cho những người theo dõi họ mới là giá trị thực sự mà copy trading Covesting muốn mang đến.

Những người theo dõi đã kiếm được bao nhiêu tiền?

Hãy để các nhà giao dịch khác làm việc cho bạn.

Người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử và người mới sử dụng ứng dụng đôi khi có thể tránh được những tổn thất ban đầu bằng cách sao chép các giao dịch của các nhà quản lý chiến lược.

Đây là những gì mà các nhà phát triển Covesting và PrimeXBT muốn truyền bá trong chiến dịch marketing và là thông điệp truyền thông xã hội của họ. Là một người ngoài nhìn vào, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự hấp dẫn của ý tưởng.

Theo dõi một nhà giao dịch mà bạn thấy rõ hiệu suất cùng thành tích của họ trên bảng xếp hạng và kiếm tiền bằng cách sao chép giao dịch của họ thay vì phải phân tích kỹ thuật và trau dồi kiến thức cho bản thân.

ChamelX, nhà giao dịch hiện đã kiếm được hơn 100.000% ROI chỉ trong hơn ba tháng, đã giúp những người theo dõi mình kiếm hơn 53 BTC trong cùng thời gian đó.

Cho phép bạn kiểm tra hiệu suất cho chính mình

Vốn chủ sở hữu ban đầu của những người theo dõi chỉ khoảng 14 BTC và giờ đây, tổng vốn chủ sở hữu đã lên tới 67 BTC, tương đương 3.9 triệu USD. Điều này có nghĩa là người theo dõi đã thu về 53 BTC, trị giá hơn 3 triệu USD trong thời gian .

Các chỉ số hiệu suất hoàn toàn minh bạch luôn có sẵn để những người theo dõi tìm thấy các nhà giao dịch hàng đầu, các nhà giao dịch có ROI cao hoặc các nhà giao dịch có cam kết về sự an toàn cho người theo dõi, tất cả được đánh dấu bởi hệ thống xếp hạng năm sao của ứng dụng.

Hệ thống năm sao tập trung vào tỷ lệ thắng thua, doanh thu giao dịch, phân bổ ký quỹ,… để đảm bảo chỉ những nhà giao dịch thật sự xứng đáng mới được trao vinh dự này.

Những người theo dõi các nhà giao dịch hàng đầu khác cũng có tổng lợi nhuận từ 4 đến 5 chữ số và cộng đồng giao dịch p2p luôn phát triển. Hệ sinh thái Covesting cũng không ngừng phát triển, với các nhà phát triển và PrimeXBT gần đây đã phát hành Covesting yield accounts.

Các phương thức đầu tư khác với Covesting và PrimeXBT

Yield accounts cung cấp APY có thể thay đổi đối với các tài sản tiền điện tử nhàn rỗi được lưu trữ trên PrimeXBT. Đây là một cách khác mà người dùng có thể kiếm thêm thu nhập thụ động ngoài việc copy trade.

Cả Covesting yield accounts và các trader sao chép đều có thể hưởng lợi từ việc staking token COV, giúp tăng tỷ lệ APY lên gấp 2 lần, giúp những người theo dõi và nhà quản lý chiến lược hưởng các tiện ích độc quyền.

Staking token COV có thể cải thiện lợi nhuận nói chung, bằng cách giảm phí giao dịch cho nhà quản lý chiến lược và tăng cường thu nhập của người theo dõi bằng cách cải thiện chia sẻ lợi nhuận, tuân theo các giới hạn và loại bỏ các khoản phí kèm theo mới.

Hiện tại, ChamelX đã đạt đến giới hạn vốn chủ sở hữu ban đầu tối đa, nhưng nhà giao dịch tuyên bố sẽ mở thêm phiên bản ETH và USDT trên Covesting. Đồng thời bảng xếp hạng được lấp đầy bởi hàng trăm nhà giao dịch khác đang chờ đợi để chiếm lấy vị trí no1 từ ChamelX.

Đây là một bài đăng quảng cáo và nó không được viết bởi đội ngũ biên tập của InvestingCube. Bạn cần tự nghiên cứu trước khi đầu tư. Các khoản lỗ có thể vượt quá số tiền gửi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

CoinEx bước sang tuổi thứ 6: Nâng cốc chúc mừng người dùng của chúng tôi

Tháng 12 này, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx sẽ kỷ niệm 6 năm thành lập. Để kỷ niệm cột mốc...

Singapore Blockchain Festival & Traders Fair 2024: Sự kiện về tài chính, đổi mới và công nghệ trong hệ sinh thái tài chính toàn...

Singapore, ngày 4 tháng 12 năm 2023 - FINEXPO chuẩn bị tổ chức song song hai sự kiện gồm Singapore Blockchain Festival và Traders...

Bài viết liên quan