Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử có chủ đề về chó đã đi được một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Giá của tài sản này đã tăng nhiều triệu phần trăm và kể từ đó đã leo lên vị trí thứ 12 về vốn hóa thị trường.

SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD vào tháng 10 năm 2021. Giá của tài sản này đã giảm hơn 70% kể từ đó. Tuy nhiên, người hâm mộ SHIB và các nhà đầu tư vẫn tiếp tục theo đuổi mức giá cao hơn. Mục tiêu của nhiều người hâm mộ SHIB là 0,001 USD. Hãy xem làm thế nào loại tiền điện tử có chủ đề về chó phổ biến có thể đạt được mức giá này.

Làm thế nào Shiba Inu (SHIB) có thể đạt 0,001 USD?

Một trong những rào cản quan trọng nhất đối với giá của SHIB là nguồn cung khổng lồ. Hiện có khoảng 589 nghìn tỷ token SHIB đang được lưu hành. Nếu giá của mỗi đồng xu đạt 0,001 USD, vốn hóa thị trường của dự án sẽ đạt con số lớn phi thực tế. Do đó, nhóm SHIB cần giảm nguồn cung cấp token trước khi nhắm đến mức giá cao hơn.

Có tin đồn rằng nhóm đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới , được đồn đại là sẽ đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nếu nhóm có thể giảm đáng kể nguồn cung của SHIB thì tài sản này có khả năng tăng giá cao hơn.

Điều thứ hai có thể đưa Shiba Inu (SHIB) lên 0,001 USD là sự phát triển nhiều hơn trên Shibarium, mạng lớp 2 của dự án. Nếu có nhiều ứng dụng hơn được xây dựng trên Shibarium, điều đó sẽ dẫn đến nhu cầu về SHIB nhiều hơn và do đó dẫn đến tăng giá.

Diễn biến thứ ba sẽ đưa Shiba Inu (SHIB) lên 0,001 USD là môi trường thị trường tổng thể tích cực. SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021 khi thị trường tiền điện tử đang trải qua giai đoạn tăng giá nhất. Hầu hết các tài sản hàng đầu đều đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021. Tình hình tương tự sẽ giúp SHIB đạt được mục tiêu giá một cách đáng kể.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo