Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2024

3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2024

Thị trường tiền điện tử đã sụt giảm trong vài ngày qua. Bitcoin (BTC) đã tăng trên 44 nghìn đô la nhưng hiện đã giảm xuống dưới 41 nghìn đô la. Nhiều nhà phân tích dự đoán một đợt tăng giá cho thị trường tiền điện tử vào năm 2024.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra khả năng SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ chấp thuận spot Bitcoin ETF là một lý do cho đợt tăng giá. Hơn nữa, BTC sẽ trải qua chu kỳ halving tiếp theo vào tháng 4 năm 2024. Cả hai diễn biến này đều có thể đẩy thị trường tiền điện tử vào một đợt tăng giá giống như năm 2021.

Hãy cùng xem xét ba dự án tiền điện tử có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trong đợt tăng giá tiếp theo được dự đoán vào năm 2024.

3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể đạt ATH vào năm 2024

BTC

Nếu chúng ta bước vào thị trường tăng trưởng vào năm 2024, BTC có thể sẽ dẫn đầu các loại tiền điện tử khác. Vì đợt tăng giá phụ thuộc vào quỹ ETF BTC giao ngay và sự kiện halving của BTC, nên BTC có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm tới.

BTC đã dẫn đầu thị trường vào năm 2023, tăng gần 150% kể từ tháng 1. Tuy nhiên, tài sản này đã sụt giảm trong vài ngày qua, rất có thể là do lập trường lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

SOL

Solana (SOL) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023. Kể từ tháng 1, tài sản này đã tăng hơn 500%. Hơn nữa, hiệu suất của SOL đặc biệt đáng khen ngợi vì đây là một trong những loại tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau sự sụp đổ của FTX. SOL đã chứng minh rằng đây là một dự án kiên cường có thể chịu được những đợt thủy triều tồi tệ nhất.

SOL hiện giảm 74,6% so với mức cao nhất mọi thời đại là 259,96 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021. SOL đạt ATH chỉ vài ngày trước BTC. Do đó, mô hình này có thể lặp lại vào năm 2024.

XRP

XRP của Ripple là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, giá của tài sản có thể tăng lên mức cao mới vào năm 2024. Thứ nhất, có một số điều không chắc chắn về trạng thái “chứng khoán” hoặc “không bảo mật” của XRP.

Tòa án cấp cao hơn có thể đi theo con đường tương tự như tòa án quận và tuyên bố việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ là “không bảo mật”. Trong tình huống như vậy, XRP có thể chứng kiến ​​lượng người dùng mới tăng đột biến và giá tăng.

Xem thêm: CEO Circle, Jeremy Allaire cho biết ngành công nghiệp Stablecoin sẽ ‘bùng nổ’ trong những năm tới

2.3/5 - (7 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Bài viết liên quan