Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần xem trong tuần này

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần xem trong tuần này

Thị trường tiền điện tử đã bước vào một đợt phục hồi ngắn vào tuần trước sau khi được SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) phê duyệt ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay của Ethereum (ETH). Bitcoin (BTC) đã lấy lại mốc 71.000 USD sau khi ETH ETF được phê duyệt nhưng sau đó đã giảm xuống mức 67.000 USD.

Trong khi nhiều người gọi việc phê duyệt ETH ETF là một sự kiện ‘bán tin tức’, thì có khả năng một đợt phục hồi trên toàn thị trường sẽ xảy ra trong tuần này. Hãy xem xét ba tài sản tiền điện tử có thể tăng vọt trong tuần này.

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trong tuần này

Ethereum (ETH)

ETH hiện tăng 3,4% trong biểu đồ hàng ngày, gần 26% trong biểu đồ hàng tuần, 32,4% trong biểu đồ 14 ngày và 25,3% so với tháng trước. Hiệu suất vượt trội của ETH trong vài ngày qua có thể là do nó được ETF chấp thuận.

Theo CoinCodex, tiền điện tử lớn thứ hai sẽ tiếp tục giao dịch ở mức 3.900 USD trong vài tuần tới. Tuy nhiên, ETH có thể thoát ra khỏi quỹ đạo hiện tại và vượt mốc 4000 USD.

Changelly cũng không kỳ vọng ETH sẽ tăng giá trong tuần này, dự đoán tài sản này sẽ giảm xuống dưới 3.900 USD.

Pepe (PEPE)

Pepe (PEPE) hiện là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong bảng xếp hạng hàng tuần. Giá của tài sản đã tăng 11,8% trong biểu đồ hàng ngày, 80,9% trong biểu đồ hàng tuần, 94,6% trong biểu đồ 14 ngày và hơn 140% trong tháng trước.

Theo CoinCodex, tiền điện tử có chủ đề ếch sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng giá trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán PEPE sẽ đạt 0,00001965 USD vào ngày 31 tháng 5 năm 2024.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử phổ biến khác có thể tăng giá trong tuần tới. Theo CoinCodex, SHIB có thể tăng lên 0,00002970 USD vào ngày 31 tháng 5 năm 2024. Hơn nữa, CoinCodex dự đoán tài sản này sẽ tiếp tục tăng giá trong vài tuần tới, đạt 0,00009375 USD vào ngày 24 tháng 6 năm 2024.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo