Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang phục hồi trở lại sau đợt sụt giảm gần đây. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng lên 1,83 nghìn tỷ USD, tăng 2,7% trong 24 giờ qua. Nhiều nhà phân tích dự đoán đợt phục hồi thị trường mới nhất sẽ khởi động một đợt tăng giá mới cho lĩnh vực tiền điện tử.

Hãy cùng xem xét ba dự án tiền điện tử mà các nhà đầu tư nên theo dõi vào cuối tuần này.

Bitcoin (BTC):

Bitcoin (BTC) hiện đang dẫn đầu thị trường và các tài sản khác có thể sẽ đi theo quỹ đạo của nó. BTC đã lấy lại mức 46 nghìn đô la nhưng vẫn chưa đạt mức cao nhất trong tháng 1 là gần 49 nghìn đô la. Sự phục hồi của thị trường tiền điện tử gần đây có thể là do tâm lý tích cực của nhà đầu tư đối với BTC.

Hơn nữa, tiền điện tử ban đầu sẽ trải qua chu kỳ giảm một nửa tiếp theo vào tháng Tư. Nhiều người coi chu kỳ giảm một nửa là sự kiện tăng giá vì chúng làm giảm nguồn cung. Việc BTC giảm một nửa vào tháng 4 có thể khởi đầu một đợt tăng giá mới cho thị trường tiền điện tử. Tâm lý xung quanh BTC vốn đã tích cực, được thúc đẩy bởi sự chấp thuận lịch sử của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đối với 11 quỹ ETF BTC giao ngay (Quỹ giao dịch trao đổi).

Solana (SOL):

Solana (SOL) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023, vượt trội hơn cả BTC với tỷ suất lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, tài sản này đã phải đối mặt với sự điều chỉnh đáng kể kể từ mức cao nhất năm 2023.

Nếu BTC tiếp tục tăng giá, SOL có thể làm theo. Mạng Solana gần đây đã bị mất điện, nhưng tài sản dường như đã phục hồi sau sự cố. Changelly dự đoán SOL sẽ đạt 108 USD vào cuối tháng này.

XRP:

Mã thông báo XRP của Ripple là một loại tiền điện tử phổ biến khác mà bạn nên chú ý. Gần đây, SEC đã nhận được sự cho phép của tòa án để xem xét các tài liệu tài chính của Ripple như một phần của vụ kiện chống lại công ty. Sự phát triển này có thể có tác động đến giá của XRP. Vì vậy, nhà đầu tư nên để mắt tới những diễn biến tiếp theo.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Bài viết liên quan