Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

3 loại tiền điện tử cần chú ý dưới 1 USD

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem dưới 1 USD

Thị trường tiền điện tử đã và đang phục hồi trong những tháng cuối năm 2023 khi Bitcoin (BTC) tăng lên trên mốc 35.000 USD. Đà tăng của BTC đã kéo thị trường tiền điện tử đi lên cùng với việc giúp các altcoin hàng đầu đạt mức cao hàng tuần.

Sự tăng trưởng này đang mang lại cảm giác nhiệt tình mới mẻ cho thị trường tiền điện tử, từ đó tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

3 loại tiền điện tử cần chú ý dưới 1 USD

VeChain (VET)

Đồng tiền điện tử dựa trên chuỗi cung ứng VeChain (VET) đang dao động quanh mốc 0.02 USD vào tháng 11 tuần này. VET tăng vọt gần 23% kể từ tháng trước, mang lại lợi nhuận kha khá cho các nhà đầu tư.

VeChain Fund đang hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu để cung cấp công nghệ blockchain nhằm nâng cao sản phẩm và củng cố chuỗi cung ứng của họ. Nếu Bitcoin tăng giá hơn nữa, VeChain cũng có thể tăng giá và đạt mức cao mới hàng tháng vào tháng 11.

vet chart

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) đang giao dịch ở mức 0.35 USD và đang thu hút tâm lý lạc quan trong tháng này. ADA đã có một đợt phục hồi xuất sắc khi tăng gần 36% trong 30 ngày giao dịch qua. Những người nắm giữ ngắn hạn đã kiếm được lợi nhuận ổn từ ADA bất chấp thị trường gặp bất ổn do xung đột ở Trung Đông.

ADA biểu đồ

Cardano chủ yếu hoạt động song song với Bitcoin và nếu BTC tăng giá hơn nữa, ADA cũng có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn sau này.

Ripple (XRP)

Token gốc XRP của Ripple đã mang lại mức lợi nhuận hai chữ số trong tháng này khi tăng hơn 10% vào ngày 5 tháng 11. XRP hiện đang ở gần mốc 0.70 USD và một đợt tăng giá khác có thể đẩy giá XRP lên gần mức 0.90 USD. Nếu XRP duy trì trên 0.70 USD để giữ tâm lý lạc quan, có khả năng XRP của Ripple có thể chạm mốc 1 USD trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, về nhược điểm, xung đột giữa Israel và Palestine có thể cản trở thị trường tiền điện tử và kéo giá xuống.

xrp chart

*Lưu ý: Bài viết chỉ nên tham khảo, nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia mua bán VET, XRP và ADA. Thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm theo cả hai phía, có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho các nhà đầu tư nếu không tìm hiểu kỹ*

Xem thêm: Cơ quan quản lý Vương quốc Anh công bố kế hoạch quản lý Stablecoin

3.6/5 - (14 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi bí ẩn lại mua hàng chục triệu đô la Altcoin này trên Binance

Một con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy altcoin này trong những ngày gần đây với các giao dịch mua từ Binance.Một...

Dự đoán giá VeChain (VET): Đầu tháng 12 năm 2023

VeChain (VET) đã cho thấy hiệu quả hoạt động khá tốt vào năm 2023. Kể từ tháng 1, giá của token này đã tăng...

Shiba Inu: Cá voi tiền điện tử mới mua 300 tỷ SHIB

Một cá voi tiền điện tử mới đã xuất hiện, mua hơn 50 triệu đô la tài sản tiền điện tử. Theo Spot on Chain ,...

Bài viết liên quan