Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền có thể mua dưới 1 USD vào tháng 5 năm 2024

3 loại tiền có thể mua dưới 1 USD vào tháng 5 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tăng điểm từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay, mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã tham gia vào năm ngoái. Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737 USD vào giữa tháng 3 cho đến những ngày trước sự kiện halving.

Sau khi giảm một nửa, BTC đã giảm giá trong thời gian ngắn và hiện đang giao dịch dưới mốc 60.000 USD vào thứ Sáu. Các altcoin hàng đầu như XRP của Ripple, ADA của Cardano và VET của VeChain đang tụt hạng trong bảng xếp hạng trong tháng này vào tháng 5 năm 2024.

3 đồng tiền hàng đầu có giá dưới 1 USD nên mua vào tháng 5 năm 2024

XRP

Tiền điện tử gốc XRP của Ripple đang dao động quanh mốc 0,51 USD và giảm 1,5% trong tháng này. XRP có cơ hội tốt để đạt mức giá 0,60 USD nếu Bitcoin bắt đầu tăng giá trong bảng xếp hạng. XRP của Ripple di chuyển song song với giá Bitcoin và sau sự kiện halving, BTC có nhiều cơ hội đạt 65.000 USD tiếp theo.

ADA

Token gốc ADA của Cardano đang dao động quanh mức giá 0,44 USD vào thứ Sáu. ADA đang nhận được khối lượng giao dịch lớn chạm tới 340 triệu USD trong tuần này. ADA của Cardano đang củng cố về giá và sự tăng trưởng từ đây có thể đẩy tiền điện tử tăng lên trên mốc 0,50 đô la vào tháng 5 năm 2024. Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư gần 15% so với giá hiện tại.

VET

VeChain (VET) là một trong những tài sản có hiệu suất cao nhất trên thị trường tiền điện tử trong quý 1 năm 2024. Nó tăng vọt gần 80% trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 do sự cường điệu của sự kiện halving Bitcoin. Tuy nhiên, giá của nó đã giảm xuống mức 0,035 USD trong tháng này vào tháng 5 năm 2024, làm mất đi phần lớn lợi nhuận.

Hiện tại, sự kiện giảm một nửa BTC đã kết thúc, giá BTC tăng đột biến có thể thúc đẩy VET vào tháng 5 năm 2024. VET có nhiều cơ hội tăng hơn trong tháng này vì VeChain chủ yếu di chuyển song song với giá Bitcoin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan