Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền sẽ phục hồi mạnh mẽ vào tháng 7 này

3 đồng tiền sẽ phục hồi mạnh mẽ vào tháng 7 này

Theo trang tin watcher.guru cho biết, dưới đây là 3 đồng tiền điện tử có thể trở lại mạnh mẽ trong tháng 7 này.

3 đồng tiền có thể trở lại mạnh mẽ vào tháng 7

Bitcoin

Tháng 6 khá ảm đạm đối với Bitcoin, vì đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về giá trị, từ mức 71.500 xuống dưới 60.000 USD. Vào ngày 26 tháng 6 có tin đồn về việc Mt Gox sẽ bồi thường cho nhà đầu tư bằng BTC cũng khiến giá tiền điện tử trải qua biến động lớn.

Tuy nhiên, vào tháng 7, BTC được dự đoán ​​sẽ có sự phục hồi giá lớn. Tháng 7 theo lịch sử là tháng tăng giá đối với BTC, trong khi tháng 6 luôn báo hiệu mức thấp mới đối với BTC.

Theo dự đoán từ nền tảng phân tích dữ liệu CoinCodex, Bitcoin có thể tăng thêm 33% vào tháng 7 này.

“Giá Bitcoin được dự đoán sẽ tăng 33% vào ngày 31 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung lập, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 53 (trung lập). Bitcoin ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với biến động giá 4,87% trong 30 ngày qua.”, CoinCodex nói thêm.

Shiba Inu

Đồng meme quen mặt Shiba Inu cũng đang chứng kiến ​​sự sụt giảm giá mạnh. Token này đã ghi nhận mức giảm 30% trong 1 tháng qua và hiện đang giao dịch ở mức giá 0,0000172 USD. Trong lịch sử giá SHIB đã từng đạt mức cao mới vào tháng 7, khiến đây trở thành một tháng đặc biệt sinh lợi cho SHIB về mặt định giá và giá cả.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase cũng sẽ ra mắt hợp đồng tương lai SHIB vào tháng 7, điều này có thể giúp SHIB ghi nhận mức giá cao mới. Đồng thời, phiên bản blockchain của Shiba Eternity cũng sẽ giúp SHIB mở rộng đà tăng trưởng, mở ra sự phục hồi lớn cho token này.

Theo CoinCodex, giá Shiba Inu có thể tăng tới 68% vào ngày 8 tháng 7, đạt mức giá cao mới trong quá trình này.

“Dự báo giá Shiba Inu trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên xu hướng tích cực / tiêu cực. SHIB sẽ được chuyển nhượng ở mức 0,00002877 đô la vào ngày 8 tháng 7 năm 2024, tăng 64,99% trong quá trình này.”

Cardano

ADA từ lâu đã dao động ở mức giá thấp hơn từ 0,30 đến 0,48 đô la. Tuy nhiên, trong một diễn biến gần đây, Cardano cũng chuẩn bị triển khai Chang Hard fork được mong đợi từ lâu. Việc tích hợp fork sẽ mang đến các tùy chọn quản trị để người dùng ADA có thể truy cập và sử dụng. Sự khởi động lại lớn này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kích hoạt giá của ADA, từ đó có thể giúp token đạt được mức giá mới.

Theo CoinCodex , ADA có thể đạt đỉnh và giao dịch ở mức 0,45 đô la vào tháng 7.

“Dự đoán giá Cardano cho tuần tới là từ 0,378931 đô la ở mức thấp nhất đến 0,433745 đô la ở mức cao nhất. Giá Cardano có thể tăng 14,47% và đạt 0,433745 đô la vào ngày 15 tháng 7 năm 2024.

Tuy nhiên, khi quá trình triển khai fork bắt đầu, giá ADA có thể thay đổi và có thể giao dịch ở mức giá cao hơn so với dự đoán của các cổng thông tin kỹ thuật.

Xem thêm: Ngân hàng Standard Chartered dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào tháng 11

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo