Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền điện tử có thể tăng 40% trong tháng 2

3 đồng tiền điện tử có thể tăng 40% trong tháng 2

Nền tảng phân tích tiền điện tử Crypto World đã tiến hành đánh giá chuyên sâu về xu hướng giá của các loại tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin , Ethereum và Solana. 

Nhà phân tích chỉ ra rằng ba đồng tiền này có khả năng tăng giá trong những ngày tới và nêu bật những lý do chính cho điều đó.

Bitcoin (BTC)

Trước tiên, đánh giá Bitcoin, nhà phân tích chỉ ra các chỉ số báo hiệu một bước tiến lớn sắp tới khi sự biến động giảm trước các đợt bùng nổ trong lịch sử. Tin tức về việc BlackRock mua Bitcoin trị giá 45 triệu đô la có thể hạn chế hơn nữa nguồn cung BTC và gây ra sự đột phá.

Crypto World cũng lưu ý các dấu hiệu kỹ thuật tăng giá, như Bitcoin giữ trên mức trung bình động 50 ngày và Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày gần đạt mức đột phá kháng cự. Do đó, họ nhắm tới mức tăng 20–30% trong vòng vài tuần nếu Bitcoin vượt ra khỏi phạm vi giao dịch gần đây.

Ethereum (ETH)

Đối với Ethereum, nhà phân tích xác nhận sự đột phá tam giác tăng giá đã xảy ra trên biểu đồ hàng ngày của nó. Chỉ báo động lượng MACD cũng tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng, báo hiệu động lượng tích cực. Tuy nhiên, ETH phải đối mặt với ngưỡng kháng cự quanh mức 2.400 USD trước khi có khả năng thách thức mục tiêu giá mẫu gần 2.580 USD.

Solana (SOL)

Cuối cùng, khi đánh giá Solana, Crypto World phát hiện ra một tam giác giảm dần với mục tiêu phá vỡ khoảng 83 USD. Tuy nhiên, nếu SOL chịu được áp lực bán và vượt qua ngưỡng kháng cự trên 96 USD thì mục tiêu tăng giá thay thế sẽ tồn tại ở khoảng 109 USD. Vào thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch quanh mức 104,8 USD.

Vì vậy, trong khi rủi ro vẫn luôn hiện hữu trên thị trường tiền điện tử, Nhà phân tích Crypto World mô tả một bối cảnh tăng giá mạnh mẽ, với cả Bitcoin và Ethereum dường như sẽ sớm tăng cao hơn. Triển vọng của Solana tỏ ra đáng ngờ hơn trong bối cảnh có nguy cơ phá vỡ tam giác, mặc dù động lực tích cực có thể chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, đà tăng cũng có khả năng đảo ngược trong trường hợp có bất kỳ chuyển động giảm giá nào trên thị trường.

Xem thêm: Bitcoin có 5 tháng xanh liên tiếp khi làn sóng tích lũy đạt mức cao nhất trong 3 năm

4/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Bài viết liên quan