Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền điện tử có khả năng phục hồi mạnh

3 đồng tiền điện tử có khả năng phục hồi mạnh

Thế giới tiền điện tử đầy rẫy những bất ngờ thú vị. Có một số đồng tiền nhất định có cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, có khả năng phục hồi mạnh sau những đợt giảm giá. Những đồng tiền này thường được mệnh danh là “đá quý”, có khả năng mang lại lợi nhuận lớn.

3 đồng tiền điện tử có khả năng phục hồi mạnh

Solana

Solana là một trong những đồng tiền sinh lợi nhất để nắm giữ trong mùa tăng giá này. Hệ sinh thái của token hiện đang tràn ngập các dự án meme coin mới, mang lại cách tiếp cận giá dày dặn cho SOL. Các mô hình lịch sử đã biểu thị cách SOL có khả năng mang lại lợi nhuận xuất sắc cho những người nắm giữ nó. 

Theo CoinCodex , Solana có thể tăng gần 123% vào cuối năm nay, điều này có thể tăng gấp đôi lợi nhuận của nhà đầu tư trong thời gian kỷ lục.

“Solana có thể giao dịch trong phạm vi $165,16 và $376,44. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, SOL có thể tăng 123,79% và đạt 376,44 USD.”

BNB

Binance Coin, hay BNB, cũng là một đồng tiền vững chắc để đầu tư với tương lai tươi sáng. Token thúc đẩy trường hợp sử dụng mạnh mẽ bằng cách hoạt động như một đồng tiền trung tâm, hỗ trợ các sáng kiến ​​trao đổi Binance.

Theo CoinCodex , BNB có thể ghi nhận mức tăng giá đáng kể vào cuối năm nay. Token có thể ghi nhận mức tăng đột biến 76% để giao dịch ở mức khổng lồ 1.021 USD.

“Binance Coin có thể giao dịch trong phạm vi $ 569,19 và $ 1.021,60. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, BNB có thể tăng 76,99% và đạt 1.021,60 USD.”

Shiba Inu

Có nhiều câu chuyện có sẵn trong cộng đồng Web3 cho thấy SHIB đã sinh ra một số triệu phú. Mã thông báo này từ lâu đã được công nhận là đồng tiền điện tử meme hàng đầu, có khả năng mang lại lợi nhuận ổn định và xuất sắc. Theo CoinMarketcap, SHIB đã tăng gần 1858297% kể từ khi ra mắt, giao dịch ở mức 0,0000248 USD.

SHIB có thể sớm tăng 300% để tăng gấp ba lần tỷ lệ nắm giữ của nhà đầu tư. Theo CoinMarketcap, SHIB dự kiến ​​sẽ giao dịch ở mức 0,000115 USD, xóa số 0 trong quy trình.

“Shiba Inu có thể giao dịch trong phạm vi từ 0,00002440 USD đến 0,000115 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, SHIB có thể tăng 363,59% và đạt 0,000115 USD.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo