Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng có thể đạt ATH sau Bitcoin Halving

Khi sự kiện halving Bitcoin rất được mong đợi đến gần, thị trường tiền điện tử đang xôn xao với những suy đoán về việc đồng tiền nào có khả năng đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH) sau cột mốc quan trọng này.

Halving của bitcoin , một quá trình xảy ra khoảng bốn năm một lần, làm giảm một nửa phần thưởng khối cho người khai thác, làm giảm hiệu quả nguồn cung bitcoin mới được đưa vào lưu thông

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ba đồng tiền có tiềm năng đạt ATH mới sau halving Bitcoin: Bitcoin (BTC), Shiba Inu (SHIB) và Solana (SOL).

Bitcoin (BTC)

Bitcoin có lịch sử tăng giá đáng kể sau các sự kiện halving. Với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 73.750 USD, nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư tin rằng Bitcoin có thể vượt qua mốc này sau đợt halving sắp tới.

Khi nguồn cung BTC mới giảm, sự khan hiếm của tài sản dự kiến ​​sẽ tăng giá trị của nó, giả sử nhu cầu không đổi hoặc tăng. Hơn nữa, sự kiện giảm một nửa thường thu hút sự chú ý của giới truyền thông và sự quan tâm của nhà đầu tư, điều này có thể thúc đẩy tăng trưởng giá Bitcoin hơn nữa.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu đã chứng tỏ khả năng tạo ra lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008845 USD, SHIB đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử và hơn thế nữa.

Khi sự kiện halving Bitcoin đến gần, hoạt động thị trường gia tăng và tâm lý lạc quan nói chung có thể lan sang lĩnh vực meme coin. Điều này có khả năng có thể đẩy Shiba Inu lên một tầm cao mới

Solana (SOL)

Solana đã có những bước tiến đáng kể trong thị trường tiền điện tử với mức giá tăng đột biến. Với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 260,06 USD, Solana đã tự khẳng định mình là một đối thủ nặng ký trong không gian blockchain.

Khi sự kiện giảm một nửa Bitcoin đến gần, sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử có thể dẫn đến nhu cầu tăng vọt đối với các dự án blockchain chất lượng cao như Solana. Các tính năng độc đáo của nền tảng, chẳng hạn như thông lượng giao dịch cao và phí thấp, có thể thu hút nhiều nhà phát triển và người dùng hơn, nâng cao giá trị của mã thông báo gốc, SOL 

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin có khả năng định hình lại thị trường tiền điện tử, tạo cơ hội cho các đồng tiền như Bitcoin, Shiba Inu và Solana đạt mức cao mới mọi thời đại. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là thị trường tiền điện tử rất biến động và chịu sự thay đổi nhanh chóng về tâm lý cũng như điều kiện thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm lừa đảo đã thực hiện 8 dự án lừa đảo trở lại với dự án mới trên Blast

ZachXBT, một người chuyên phân tích crypto đã đưa ra 1 cảnh báo cộng đồng về dự án 1 dự án mới trên Blast...

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Bài viết liên quan