Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 Altcoin hàng đầu có thể tham khảo

Hàng loạt altcoin đang "nhấp nháy" tín hiệu mua

Thị trường tiền điện tử đầy bất ngờ. Với đà tăng trưởng của thị trường hiện tại, sự gia tăng của các đồng meme và altcoin mới sẽ thúc đẩy đà tăng trưởng phía trước. 

Mặc dù các đồng tiền mới có thể sinh lợi nhanh trong ngắn hạn, nhưng những đồng tiền cũ và đáng tin cậy là những đồng mà các nhà đầu tư chủ yếu nên đặt cược vào tầm nhìn dài hạn của mình.

Lý do là mặc dù các đồng tiền mới có thể mang lại lợi nhuận khủng do sự cường điệu nhất thời, nhưng chúng không bao giờ có thể tồn tại lâu hơn sức hấp dẫn của các đồng tiền điện tử cũ và đáng tin cậy. 

Ba đồng tiền điện tử hàng đầu dưới 10 USD cho tầm nhìn dài hạn

XRP

Mặc dù bị lôi kéo vào cuộc chiến pháp lý với SEC, XRP vẫn thể hiện lập trường thị trường mạnh mẽ. Lý do chính khiến XRP sẵn sàng đạt được động lực trong tương lai là danh mục trường hợp sử dụng đa dạng của nó, mang lại danh tính duy nhất cho mã thông báo. 

Công dụng chính của XRP là kết nối tiền tệ và cung cấp một lộ trình tài chính mạnh mẽ để thực hiện các giao dịch liền mạch. 

“Việc sử dụng XRP làm tiền tệ trung gian giúp giảm nhu cầu về tài khoản được cấp vốn trước và cho phép giao dịch hiệu quả hơn so với trước đây thông qua các tổ chức tài chính truyền thống”. Techopedia sau đó đã chia sẻ.

Theo CoinMarketcap , XRP đã ghi nhận mức tăng giá 7% trong tháng trước. Mặc dù được gọi là dần dần nhưng đà tăng giá ổn định là điều khiến XRP trở thành một token ổn định để đầu tư và khám phá. 

Toncoin

Toncoin là một mã thông báo tiền điện tử độc đáo khác, được xây dựng trên mạng Ton. Mã thông báo được sử dụng cho các hoạt động mạng, giao dịch, trò chơi và đồ sưu tầm được phát triển trên Ton. 

Được mệnh danh là mạng nguồn mở, Toncoin có thể được sử dụng để phục vụ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Theo trang web chính thức của nó, mã thông báo chủ yếu có thể được sử dụng làm phí xử lý cho các hợp đồng thông minh. Nó cũng có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán, đặt cược và giao dịch xuyên chuỗi. 

Theo CoinMarketcap , Toncoin đã giữ tốc độ ổn định ở mức 3,39, tăng 67% trong tháng trước. Tiền điện tử đã tăng vọt 3% trong bảy ngày qua. Với các trường hợp sử dụng đa dạng như vậy, Toncoin có thể là một token thú vị để khám phá nhằm đảm bảo lợi nhuận lâu dài. 

PolkaDot

Được gắn nhãn là một multichain được phân chia mã nguồn mở, Polkadot là một ứng cử viên đầy hứa hẹn khác trong số các mạng tiền điện tử khác. Mã thông báo mạng “DOT” thúc đẩy rất nhiều giao dịch để thúc đẩy hệ sinh thái Web3 đáng tin cậy. 

Theo CoinMarketcap, “Polkadot cung cấp nền tảng để hỗ trợ một trang web phi tập trung. Ứng dụng do người dùng kiểm soát và để đơn giản hóa việc tạo các ứng dụng, tổ chức và dịch vụ mới.” 

Danh sách dài các liên minh doanh nghiệp của mạng lưới đảm bảo sự tồn tại lâu dài của mạng lưới trong lĩnh vực này. Theo CMC, Dot đã tăng 15% trong tháng trước, ổn định ở mức 9,01 USD. Với cơ sở sử dụng ổn định như vậy, DOT có thể mang lại lợi nhuận ổn định về lâu dài. 

Xem thêm: MetaMask hợp tác với CoinLedger để người dùng báo cáo thuế dễ hơn

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan