Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

2027 giá ADA có thể là bao nhiêu?

Cardano (ADA) lọt top 4 Coinmarketcap và sự thâm nhập của Cardano ở Nam Phi

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của nó đã đạt đến tầm cao mới với mức tăng 4.3% trong 24 giờ qua.

Được thúc đẩy bởi vốn hóa thị trường và mức tăng giá đáng kể, ADA hiện được xếp hạng là 10 loại tiền điện tử hàng đầu toàn cầu. Sau khi đạt được 2 tỷ USD vốn hóa thị trường trong hai ngày qua, tổng vốn hóa thị trường của Cardano hiện đã vượt quá 20 tỷ USD.

Đà tăng mới nhất đã đưa Cardano trở thành mạng blockchain có giá trị thứ 9 trên thế giới. Trong tuần qua, token ADA của Cardano đã tăng giá gần 52%.

Với mức giá đang tăng mạnh, câu hỏi tiếp theo được đặt ra là “ADA có thể tăng cao đến mức nào?” Chúng ta hãy xem xét một mức giá cụ thể và xem khi nào ADA sẽ đạt 2 USD.

Khi nào Cardano ADA sẽ đạt 2 USD?

Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán giá của ADA. Theo các nhà phân tích, ADA đang trên đường chạm mốc 2 USD. Tuy nhiên, dự đoán chỉ ra rằng “mức giá 2 USD vẫn còn một chặng đường dài phía trước”.

Theo các chuyên gia, Cardano được dự báo sẽ chạm mức 2 USD vào tháng 6 năm 2027. ADA sẽ dao động quanh mức giá tối thiểu là 1.62 USD và đạt mức cao nhất là 2.02 USD vào tháng 6 năm 2027.

Tuy nhiên, dự đoán này phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm cả điều kiện thị trường và diễn biến tình hình tài chính thế giới. Thị trường tiền điện tử hiện rất biến động. Giá của các altcoin đang có sự biến động lớn, vì hầu hết chúng đều tăng mạnh hai chữ số trong vài ngày qua.

Xem thêm: BRICS: Giao dịch đồng trị giá 2 tỷ USD sẽ được thanh toán bằng Nhân dân tệ Trung Quốc, không phải bằng đô la Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà...

Bài viết liên quan