Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

2 token của cộng đồng Reddit tăng vọt 200%, Kraken xem xét niêm yết

- Advertisement -

2 token của cộng đồng Reddit tăng vọt 200%, Kraken xem xét niêm yết

Gần đây, 2 token của cộng đồng Reddit đã gây ồn ào trên thị trường tiền điện tử. Trong vài ngày qua, 2 token này đã ghi nhận mức tăng ba chữ số.

Cộng đồng r/CryptoCurrency trên Reddit có hơn 6,6 triệu thành viên. Token gốc của nó là Moons (MOON), đã tăng từ mức thấp nhất vào hôm chủ nhật là 0,09 USD lên 0,35 USD vào đầu ngày hôm nay.

- Advertisement -

MOON là token ERC-20. Người dùng nhận được token này như một phần thưởng cho các bài đăng và nhận xét của họ trong subreddit r/CryptoCurrency trên Reddit. MOON có thể được giao dịch, boa hoặc chi tiêu bởi người dùng. Ngoài ra, nếu người dùng muốn, họ có thể lưu trữ token của mình trong ví dựa trên Ethereum của Reddit, tên là Vault.

Mặc dù áp lực mua lên đến đỉnh điểm, giá của MOON không thể tiếp tục dao động quanh mức cao gần đây. Vào thời điểm viết bài, nó đã giảm xuống giao dịch ở mức 0,27 USD. Tuy nhiên, ROI của nó trong ba ngày qua là khoảng 200%.

moon

Một subreddit nổi bật khác, r/FortNiteBR, có hơn 2,6 triệu thành viên. Có token riêng là Bricks (BRICK), được phân phối như một phần thưởng cho những đóng góp của người dùng. BRICK từ mức thấp nhất của ngày hôm qua là 0,0101 USD, tài sản này đã tăng 241,58% để leo lên mức 0,0345 USD.

Điều gì đã kích hoạt đà tăng?

Đà tăng giá được thúc đẩy bởi sàn giao dịch Kraken.

Cụ thể, một vài ngày trước, một bài đăng trên subreddit r/CryptoCurrency đã tiết lộ rằng các điều khoản dịch vụ của Reddit đã thay đổi. Trong đó chỉ ra “có thể bán hàng hóa ảo đã được xác minh như hình đại diện và điểm cộng đồng Reddit!” Người đăng khẳng định rằng đây là “một bước phát triển lớn” đối với Moons. Do đó, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thừa nhận sự phát triển này.

Jimbo từ Bộ phận hỗ trợ Kraken cho biết “Chúng tôi luôn sẵn sàng bổ sung các tài sản kỹ thuật số mới vào sàn giao dịch của mình!”, để ngõ khả năng sẽ có thể niêm yết hai token trên trong thời gian tới.

Đưa ra những điều mong đợi trong những tháng tới, Bobby Ong, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinGecko đã tweet “Cả hai token đều tăng khi có suy đoán về những thay đổi sắp diễn ra tại Reddit. Không ai biết chính xác điều gì đang xảy ra, nhưng việc Reddit ngừng sử dụng Coin & Giải thưởng Web2 trong khi cho phép giao dịch CP Web3 của họ có thể là điều cần theo dõi trong những tháng tới”.

Xem thêm: Các nhà phân tích của CryptoQuant: “Ai kiên nhẫn sẽ trở thành triệu phú!”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -