Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

2 Đồng sáng lập Gemini đã đầu tư 4,5 triệu USD BTC vào Real Bedford FC

Cameron và Tyler Winklevoss đã tham gia với tư cách là đồng sở hữu của Câu lạc bộ bóng đá Real Bedford (RBFC) sau khi đầu tư số Bitcoin trị giá 4,5 triệu USD để hỗ trợ các kế hoạch của câu lạc bộ.

Cặp song sinh Winklevoss đã thông báo về việc đầu tư và mua lại thông qua công ty đầu tư của họ, Winklevoss Capital, để thiết lập kho bạc Bitcoin cho một câu lạc bộ. McCormack, người đại diện, cho biết khoản tài trợ này nhằm bảo vệ câu lạc bộ khỏi sự suy giảm giá trị tiền pháp định dài hạn và phát triển cơ sở hạ tầng cho nó.

Nguồn: Gemini
Nguồn: Gemini
Ngoài ra, số tiền này sẽ được phân bổ để phát triển một trung tâm đào tạo mới và hỗ trợ liên tục cho bóng đá trẻ và nữ.

Vào năm 2021, McCormack mua lại RBFC, có trụ sở tại Bedford, quê hương Vương quốc Anh của ông, với dân số chỉ dưới 200.000 người.

Anh ấy có tham vọng đưa RBFC – nơi chấp nhận Bitcoin để mua vé xem trận đấu, hàng hóa, tài trợ và đồ uống – để cạnh tranh ở Giải Ngoại hạng Anh cùng với các câu lạc bộ nổi tiếng của Vương quốc Anh như Manchester United và Chelsea.

Điều này xảy ra sau khi có thông tin gần đây cho rằng cặp song sinh Winklevoss đã quyên góp 4,9 triệu USD cho ủy ban hành động siêu chính trị Fairshake tập trung vào tiền điện tử để hỗ trợ các ứng cử viên thân thiện với tiền điện tử trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ sắp tới.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan