Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

12 hồ sơ ETF Bitcoin spot có thể sớm được phê duyệt

SEC chuẩn bị xem xét các hồ sơ ETF Bitcoin

Cuộc đua giành sự chấp thuận của các quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ đã đạt đến thời điểm quan trọng. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có một khả năng nhỏ để bật đèn xanh cho hàng tá đơn đăng ký đang chờ xử lý.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 11 và kéo dài tám ngày tiếp theo, SEC có cơ hội duy nhất để thay đổi cục diện đầu tư tiền điện tử bằng cách phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin spot này.

ETF, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận Bitcoin mà không cần sở hữu trực tiếp tài sản kỹ thuật số, đã là một chủ đề tranh luận sôi nổi trong thế giới tài chính. Một cái “gật đầu” của SEC sẽ mở đường cho các nhà đầu tư tổ chức mua cổ phiếu được hỗ trợ bởi Bitcoin. Điều này sẽ làm cho Bitcoin trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn và dễ tiếp cận đối với những người còn do dự khi đầu tư trực tiếp vào tài sản tiền điện tử đầy biến động.

Tại thời điểm này, các nhà phân tích James Seyffart và Eric Balchunas của Bloomberg đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ra mắt ETF Bitcoin.

Bộ đôi này gợi ý rằng “các lệnh trì hoãn của SEC ban hành cho những công ty lớn như BlackRock, Bitwise, VanEck, WisdomTree, Invesco, Fidelity và Valkyrie cho thấy nỗ lực phối hợp. Điều này lưu ý rằng SEC có thể đang tìm cách cho phép tất cả 12 tổ chức nộp đơn khởi chạy ETF Bitcoin”.

Điều này chắc chắn sẽ đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong cách tiếp cận của SEC. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là việc phê duyệt không được đảm bảo và cơ hội này vẫn có thể xảy ra.

Lý do cho cơ hội cụ thể này có liên quan đến việc SEC gia hạn thời hạn đối với một số hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin spot. Giai đoạn lấy ý kiến ​​đã kết thúc vào ngày 8 tháng 11, đây là ngày cuối cùng đưa ra bất kỳ quyết định nào. Và sau ngày 17 tháng 11, giai đoạn lấy ý kiến ​​đối với ba hồ sơ đăng ký cụ thể sẽ bắt đầu lại.

Liệu SEC sẽ tiếp tục trì hoãn việc phê duyệt hoặc từ chối? dường như sau ngày 23 tháng 11 mới có kết quả.

Xem thêm: Hamas sử dụng tiền điện tử để nhận tiền hỗ trợ từ Iran

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan