Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

118 triệu USD được rút khỏi sàn Kucoin chỉ trong tháng 9

KuCoin ghi nhận 118 triệu USD đã được rút ra trong tháng 9

Theo DefiLlama, đường như Kucoin đang đi theo bước chân của Binance khi sàn giao dịch này đã trải qua một đợt rút tiền đáng kể. Cụ thể, số tiền rút khỏi sàn Binance là 800 triệu USD, trong khi Kucoin là 118 triệu USD trong tháng 9.  

Hiện tượng này có thể là do sự sụt giảm niềm tin của một bộ phận khách hàng, những người không cảm thấy yên tâm trước tình hình  thị trường và bối cảnh pháp lý đang thay đổi.

Ngược lại, sàn Crypto.com và ByBit đã cố gắng cải thiện hiệu suất của họ nếu xét về dòng tiền nạp vào hàng tháng, với mức tăng lần lượt là 40 triệu USD và 138 triệu USD. 

Bằng chứng dự trữ tài sản của Kucoin cho thấy lượng Bitcoin, Ethereum và Tether đang giảm dần 

Bằng chứng dự trữ mới nhất trong tháng 9 từ sàn KuCoin được phát hành vào ngày 29 tháng 9 đã hiển thị rõ ràng sự sụt giảm. 

Trên thực tế, nguồn dự trữ của các loại tiền điện tử chính trên Kucoin đã giảm nhẹ trong tháng 9 so với tháng trước. 

Cụ thể, lượng Bitcoin trên KuCoin đã giảm khoảng 4%, tương đương chỉ hơn 17.600 BTC trong tháng 9. Ethereum và Tether cũng chứng kiến ​​​​sự sụt giảm dự trữ với Ethereum giảm 3% xuống còn khoảng 148.000 ETH, USDT giảm 4% xuống còn khoảng 837 triệu USD.

Gia tăng các nhà đầu tư tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài ra, KuCoin đã công bố một báo cáo về việc sử dụng tiền điện tử, cho thấy số lượng nhà đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng 12% trong 18 tháng qua. Trong đó, 52% người trưởng thành ở Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến tiền điện tử, con số này trước đây là 40%. Không chỉ vậy, ngay cả phụ nữ trẻ dường như cũng bắt đầu tham gia.

Bên cạnh đó, thế hệ trẻ đang thúc đẩy sự phát triển tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trên thực tế, 31% nhà đầu tư đã tham gia vào thị trường tiền điện tử trong quý vừa qua, với 36% đầu tư hơn 100.000 lira (tiền Thổ Nhĩ Kỳ). 

Nhìn chung, 48% nhà đầu tư tiền điện tử ở độ tuổi từ 31 đến 44, trong khi 37% ở độ tuổi từ 18 đến 30. 

Cuối cùng, cuộc khảo sát cho thấy Bitcoin là lựa chọn chiếm ưu thế, với 71% nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm. Tiếp theo là Ethereum và Stablecoin.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Philippines chặn quyền truy cập vào Binance trong nước

SEC Philippines (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đã thông báo rằng họ sẽ chặn quyền truy cập vào Binance tại quốc gia...

Bài viết liên quan