Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

100,000 USD có phải là mục tiêu thực tế cho Bitcoin không?

Giá bitcoin có thể sớm quay lại 60.000 USD?

Bất chấp tình hình trì trệ hiện tại, các dự đoán vĩ mô cho Bitcoin vẫn tiếp tục lạc quan. Nhiều nhà phân tích tin rằng tài sản này sẽ vượt qua mức 69.000 USD và tạo ra mức cao mới mọi thời đại trong đợt tăng giá tiếp theo.

Trên thực tế, một số người cũng đã dự đoán mục tiêu sáu con số cho tài sản này. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích xem những dự báo như vậy có đúng ở mức độ nào không.

100,000 USD có phải là mục tiêu thực tế cho Bitcoin không?

Trên Biểu đồ nhiều dải của Mayer, Bitcoin đã đạt được tiến bộ nhất quán. Nó nằm trong vùng quá bán trong nửa đầu năm 2022 và đã cố gắng bước vào vùng tăng giá trong quý 1 – quý 2 năm 2023. Tuy nhiên, việc thiếu thanh khoản đã cản trở đường đi của tài sản. Tại thời điểm viết bài, nó đã quay trở lại vùng giảm giá. Việc qua lại như vậy là phổ biến trong quá khứ và trong mọi trường hợp, Bitcoin đều phục hồi trở lại và cuối cùng kiểm tra khu vực mở rộng quá mua và tăng giá.

btc 100k

Theo như các mục tiêu có liên quan, Bitcoin sẽ bước ra khỏi vùng giảm giá ngay khi vượt qua mức 30.370 USD. Phạm vi tăng giá kéo dài từ mức đó cho đến $46,936. Tương tự như vậy, vùng mở rộng tăng giá kết thúc xung quanh mức giá cao nhất mọi thời đại hiện tại của tài sản là 69.000. Mục tiêu mua quá mức vốn hóa cao hơn đối với Bitcoin hiện là khoảng 124.243 USD, một con số có sáu chữ số.

btc

Yếu tố Halving

Ngân hàng Standard Chartered gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin có tiềm năng vượt qua mức 120.000 USD vào cuối năm 2024. Hệ số halving sắp tới và lợi nhuận của thợ đào sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tài sản vượt qua làn sóng tăng giá. Hiện tại, chỉ còn khoảng 230 ngày nữa là đến sự kiện halving tiếp theo.

Giá Bitcoin đã tuân theo xu hướng chu kỳ 4 năm. Các thị trường trước halving có đặc điểm là xu hướng giảm trong khi các thị trường sau halving chứng kiến ​​những đợt phục hồi đáng kể do BTC khởi xướng. Ngay sau đợt halving năm 2016 và 2020, giá tài sản tiếp tục tạo ra những mức cao mới. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra chỉ sau một đêm. Phải mất nhiều tháng để Bitcoin đạt được.

Mức định giá 6 chữ số có vẻ khá xa vời vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mục tiêu như vậy không phải là không thể đạt được. Trên thực tế, việc đạt được 100 nghìn đô la là câu hỏi về ‘khi nào’ chứ không phải ‘nếu’. Vì vậy, các nhà đầu tư cần kiên nhẫn và chờ đợi đợt tăng giá 2024–25 diễn ra.

biểu đồ giá btc

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo