Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

1 ứng cử viên tổng thống muốn đưa toàn bộ ngân sách Hoa Kỳ vào blockchain

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. muốn đưa toàn bộ ngân sách Hoa Kỳ vào blockchain.

Trong một cuộc biểu tình ở Michigan vào ngày 21 tháng 4, ông đã đề xuất ý tưởng này và cho biết động thái này sẽ cho phép mọi người Mỹ xem xét “mọi mục ngân sách bất cứ lúc nào họ muốn, 24 giờ một ngày”.

“Chúng ta sẽ có 300 triệu nhãn cầu trong ngân sách của mình và nếu ai đó chi 16.000 USD cho một chiếc bồn cầu thì mọi người sẽ biết về điều đó.”

Kế hoạch của Kennedy nhằm tăng cường sự minh bạch và trách nhiệm trong việc chi tiêu thuế, bằng cách sử dụng blockchain để theo dõi và công bố các khoản chi tiêu thuế. Đề xuất này đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng tiền điện tử, nhấn mạnh tính cách mạng và tiềm năng chấm dứt tham nhũng.

Tuy nhiên, một số người chỉ trích cho rằng Kennedy có thể đang ủng hộ việc phát triển tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) thông qua kế hoạch blockchain của mình, mặc dù Kennedy đã từng phản đối CBDC vì lý do vi phạm quyền riêng tư.

Kennedy đang tranh cử với tư cách ứng cử viên độc lập trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới sau khi kết thúc nỗ lực trở thành ứng cử viên của Đảng Dân chủ vào tháng 10 năm 2023.
Ông cũng là ứng cử viên tổng thống đầu tiên chấp nhận Bitcoin để quyên góp cho chiến dịch tranh cử. Kennedy cũng tiết lộ kế hoạch hỗ trợ đồng USD bằng Bitcoin nếu được bầu làm tổng thống.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan