Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

1.8 tỷ USD tiền điện tử đã ‘chảy’ khỏi thị trường

- Advertisement -

1.8 tỷ USD tiền điện tử đã 'chảy' khỏi thị trường

Bên cạnh dòng tiền khổng lồ đã đổ vào thị trường tiền điện tử thì số ETH, BTC và USDT trị giá khoảng 1.8 tỷ USD cùng lúc đã rời khỏi thị trường. 

Thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với dòng chảy lớn khi các nhà giao dịch ngày càng có xu hướng rút tiền ra khỏi các sàn giao dịch, theo Azcoinnews cho biết.

- Advertisement -

Ethereum đã phải đối mặt với dòng tiền lớn nhất trên thị trường, với 748 triệu USD tiền điện tử được chuyển từ các sàn giao dịch tập trung. Như dữ liệu của Glassnode cho thấy, lưu lượng truy cập ròng cho Ether vẫn ở mức -162 triệu USD.

Dòng chảy ròng của Bitcoin vẫn âm, với giá trị 700 triệu USD tiền điện tử rời khỏi thị trường khi các nhà giao dịch chuyển tiền của họ ra khỏi các sàn giao dịch.

Trước đây, U.Today đã lưu ý rằng “dòng tiền chảy ra ồ ạt trong quá trình thị trường diễn ra điều chỉnh có thể gây ra cú sốc về nguồn cung trong tương lai khi nhu cầu về tiền điện tử phục hồi”.

Tiền điện tử duy nhất có dòng vốn ròng tích cực là stablecoin Tether, với 353 triệu USD được đổ vào thị trường. Điều này có thể tiết lộ hai điều: “Các nhà giao dịch sẽ mua nhiều tiền điện tử hơn với lượng tiền nắm giữ bằng Tether của họ hoặc các Kho bạc phát hành thêm tiền vào lưu thông để cân bằng giá của tài sản”.

Trong khi các lý do kinh tế và thị trường có thể tác động đến mong muốn chuyển tiền của các nhà giao dịch khỏi các sàn tập trung, những rào cản mà các sàn giao dịch gần đây phải đối mặt từ các cơ quan quản lý đã gây ra sự hoảng sợ cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Nhiều CEO đã cảnh báo rằng nhà đầu tư không thể tránh các lệnh từ các cơ quan quản lý tài chính và họ sẽ phải cấm hoặc hạn chế các nhà giao dịch bằng nhiều cách.

Theo Azcoinnews, hiện các nhà giao dịch đang tích cực chuyển tiền của họ sang các ví lạnh hoặc các ví nóng với quyền truy cập một chiều.

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Bài viết liên quan

- Advertisement -