Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

YouTuber nổi tiếng nói đã kết thúc khoảng thời gian tăng đột biến từ BTC

Ran Neuner, một người có ảnh hưởng đến tiền điện tử với hơn 700.000 người theo dõi, đã đưa ra dự đoán về giá cho Bitcoin.

Ran Neuner, cựu quản lý quỹ tiền điện tử và là một trong những người nổi tiếng trên YouTube, đã chia sẻ quan điểm của mình về việc Bitcoin ETF và đợt halving sắp tới sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào vào năm 2024.

Theo Ran Neuner, việc SEC phê duyệt các quỹ ETF giao ngay Bitcoin ngày hôm qua là một thời điểm lịch sử đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng nó cũng đánh dấu sự kết thúc kỷ nguyên đối với những người đam mê BTC.

Neuner, người đã hoạt động trong không gian tiền điện tử từ năm 2013, cho biết ETF sẽ giúp BTC dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức, những người sẽ coi Bitcoin là phiên bản kỹ thuật số của vàng.

Theo Neuner, điều này sẽ thay đổi động lực của thị trường và giảm tác động của chu kỳ 4 năm.

Neuner đã nói:

“Phần thú vị của Bitcoin đã kết thúc. Đã qua rồi cái thời bạn có thể kiếm được lợi nhuận bất thường do tính thanh khoản thấp và thông tin bất cân xứng. “Bây giờ chúng ta sẽ thấy BTC hoạt động giống như một tài sản tổ chức hơn và đi theo dòng tiền của tổ chức.”

Neuner cho biết ông kỳ vọng đợt tăng giá tiếp theo sẽ bắt đầu trong năm nay vì một số nhà đầu tư đã mua các giao thức lớp 1 như Solana, Avalanche và Polkadot, những giao thức cung cấp giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn BTC và ETH.

Ông cũng dự đoán rằng nhu cầu về ETH ETF sẽ tăng lên vì Ethereum là xương sống của các lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Tuy nhiên, Neuner cho biết ông vẫn lạc quan về bitcoin trong dài hạn vì ETF sẽ tạo ra sự hiếm và đẩy giá lên cao hơn. Ông lưu ý rằng ông không có mục tiêu giá cụ thể, nhưng ông sẽ ngạc nhiên và thất vọng nếu BTC không đạt ít nhất 150.000 USD vào cuối năm 2024:

“Bitcoin đã đạt gần 70.000 USD vào năm 2021, gấp hơn ba lần mức đỉnh trước đó là 20.000 USD vào năm 2017. “Tôi nghĩ thật hợp lý khi kỳ vọng nó sẽ vượt mức đỉnh năm 2021 ít nhất 50% trong chu kỳ tiếp theo.”

Neuner cũng khuyến cáo các nhà đầu tư hãy thận trọng và đa dạng hóa danh mục đầu tư vì thị trường tiền điện tử vẫn còn nhiều biến động và khó lường.

Nhà phân tích CryptoQuant tiết lộ dữ liệu giúp mua BTC ở đáy và bán ở đỉnh

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan