Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Xuất hiện một nhân vật mua Bitcoin với giá 10.000 USD để...

Xuất hiện một nhân vật mua Bitcoin với giá 10.000 USD để giải trí

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Xuất hiện một nhân vật mua Bitcoin với giá 10.000 USD để giải trí

[speaker]

 

Người này chính là diễn viên hài kịch và đồng thời là người dẫn chương trình người Australia, Jim Jefferies. Cụ thể, trong một podcast hôm 30/6, Jefferies đã tiết lộ rằng anh đã mua một Bitcoin với giá 10.000 USD từ sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood chỉ để giải trí.

Sau đó, người này nói thêm rằng Diễn viên hài nổi tiếng tiết lộ rằng khi mua, anh không biết Bitcoin hay tiền điện tử là gì nên đã tạo tài khoản và mua thử một Bitcoin. Và hiện giờ, Jefferies vẫn sở hữu đồng tiền ấy và nói rằng “tôi không tính sẽ chuyển chúng sang ví”.

Dù chỉ sở hữu 1 BTC nhưng trên thực tế, tài sản tiền điện tử của  diễn viên hài này còn nhiều hơn cả tỷ phú Elon Musk. Người trước đó đã xác nhận rằng ông chỉ còn lại 0.25 BTC (tương đương khoảng 2.347 USD tại thời điểm viết bài).

Bitcoin – đồng tiền điện tử hàng đầu – đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra đời cách đây gần một thập kỷ. Chính tài sản này đã trở thành “gương mặt đại diện” của thị trường tiền điện tử trong suốt những năm qua và được những người nổi tiếng bày tỏ sự quan tâm đầu tiên khi họ muốn tìm hiểu về thị trường này.

Ngoài ra, Bitcoin đã thu hút sự quan tâm của mọi người trên toàn thế giới vì nó được coi là một tài sản mang tính cách mạng, có tiềm năng thay đổi hệ thống tài chính mà chúng ta hiện đang phụ thuộc. Bitcoin được xem như một từ đồng nghĩa với tự do tài chính của mọi người, lấy lại sức mạnh tài chính từ chính phủ và trả lại cho người dân.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của ?

Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn 16.725+ anh em…