Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WSJ phải đối mặt với vụ kiện phỉ báng liên quan đến bài viết của Tether-Bitfinex

Tạp chí Phố Wall được cho là đang phải đối mặt với một vụ kiện phỉ báng vì những cáo buộc được đưa ra trong một bài báo xuất bản năm 2023 mô tả các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến các công ty tiền điện tử Tether và Bitfinex. 

Được biết, Christopher Harborne và công ty AML Global Ltd của ông đã đệ đơn kiện lên Tòa án cấp cao Delaware vào ngày 28 tháng 2 chống lại Dow Jones & Company, công ty mẹ của Tạp chí.

Harborne là một trong những cổ đông của công ty phát hành stablecoin Tether, với gần 13% cổ phần của công ty tiền điện tử. Cổ phần của ông được cho là kết quả của kế hoạch hoàn trả của Bitfinex sau vụ hack vào năm 2016, nhưng ông tuyên bố không giữ vị trí điều hành nào ở đó.

“Hành động phỉ báng này phát sinh từ việc Bị cáo Dow Jones & Company, Inc. đăng một bài báo trong đó cáo buộc sai về Nguyên đơn Christopher Harborne (“Ông Harborne”). và AMLF về tội lừa đảo, rửa tiền và tài trợ cho những kẻ khủng bố – mặc dù Tạp chí và các phóng viên của nó biết và sở hữu tài liệu chứng minh một cách thuyết phục rằng những lời cáo buộc đó là sai sự thật.”

Các công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex “đang gặp khó khăn để duy trì quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng toàn cầu” vào cuối năm 2018. Trích dẫn email và tài liệu, bài báo cho biết tình hình đã khiến “những người ủng hộ” Bitfinex khai thác “ những người trung gian mờ ám, các tài liệu giả mạo và các công ty vỏ bọc để quay trở lại.”

Đọc thêm: WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

1 nền tảng DeFi bị hack 44 triệu USD

Hedgey Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng token đã phải chịu 2 vụ khai thác song song với tổng số tiền bị...

Bài viết liên quan