Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WIF và BONK của Solana thống trị bảng xếp hạng

WIF và BONK của Solana thống trị bảng xếp hạng

Memecoin dựa trên Solana là dogwifhat (WIF) và Bonk (BONK) hiện là hai loại tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong số 100 dự án hàng đầu theo vốn hóa thị trường. WIF tăng 19,7% trên biểu đồ hàng ngày và BONK tăng 17% trong cùng khung thời gian.

Tuy nhiên, WIF đã phải chịu mức điều chỉnh 7,4% trên biểu đồ hàng tuần, trong khi BONK tăng 7,2% trong cùng khung thời gian. Cả hai tài sản đều giảm hơn 30% so với tháng trước.

Thị trường chung đã trải qua một sự điều chỉnh đáng kể trong vài ngày qua, với việc Bitcoin (BTC) nhanh chóng giảm xuống dưới 60.000 USD vào đầu tuần. BTC kể từ đó đã phục hồi mức 60.000 USD và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng 1,2% sau 24 giờ, hiện ở mức 2,39 nghìn tỷ USD.

Sự suy giảm thị trường hiện tại có thể là do thợ đào Bitcoin bán cổ phần của họ vì chi phí khai thác Bitcoin trung bình đã tăng lên 86.000 đô la. Một yếu tố khác có thể gây tổn hại đến tài sản tiền điện tử là không có tiền mới vào thị trường. Giá cũng có thể giảm do mức độ mệt mỏi cao của nhà đầu tư.

Liệu các memecoin dựa trên Solana có tiếp tục tăng giá không?

Các nhà giao dịch có thể chuyển hướng sang memecoin khi các tài sản lớn bị ảnh hưởng. Pepe (PEPE) và Floki (FLOKI), hai loại tiền điện tử phổ biến khác cũng đang chứng kiến ​​​​sự đột biến trên bảng xếp hạng hàng ngày. Các nhà giao dịch có thể chọn memecoin trong khi tài sản tiền điện tử chính thống giao dịch trong vùng màu đỏ.

Theo dữ liệu của CoinCodex, WIF sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng giá trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán memecoin dựa trên Solana sẽ đạt 2,47 USD vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. WIF thậm chí có thể tiếp tục tăng giá trong hầu hết tháng Bảy.

Nền tảng này cũng vẽ ra một bức tranh tương tự cho BONK. Dữ liệu của CoinCodex cho thấy BONK sẽ đạt 0,00002906 USD vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Nền tảng này cũng dự đoán BONK sẽ tiếp tục tăng giá vào tháng 7.

Xem thêm: Biden và Trump sẽ thảo luận về tiền điện tử trong cuộc tranh luận sắp tới?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo