Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WIF có thể đạt mức nào vào cuối tháng 6 này

Trong bối cảnh Bitcoin giảm xuống còn 61 nghìn đô la, thị trường altcoin đang phải hứng chịu làn sóng giảm giá bắt đầu trên thị trường. Một số đồng tiền hàng đầu đang dự kiến ​​hoạt động im ắng, thiếu bất kỳ hành động giá đáng kể nào.

Tuy nhiên, kịch bản hiện tại vẫn chưa tác động, Dogwifat của WIF tăng 23% trong 24 giờ qua và tiếp tục giao dịch ở mức trung bình 2,04 USD.

Hành động giá

Một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến nhất của Solana, DogWifhat đã trở thành xu hướng gần đây. Mã thông báo này đang tăng màu xanh lá cây trong bối cảnh thị trường giảm giá, thúc đẩy hy vọng của các nhà đầu tư. WIF hiện tăng 2% tại thời điểm báo chí đưa tin, dao động ở mức giá 2,04 đô la.

Ra mắt vào tháng 11 năm 2023, sự ra mắt của WIF không gì khác ngoài một cuộc biểu tình lớn. Kể từ khi ra mắt, token đã tăng hơn 3000% và tiếp tục cám dỗ người dùng trong khi thu hút sự chú ý đáng kể của thị trường.

Đợt tăng giá gần đây của WIF chủ yếu được cho là do hoạt động rộng rãi của cá voi mà token này đang trải qua thời gian gần đây. Cá voi đã kiếm được gần 2,06 triệu WIF trong bối cảnh giá giảm gần đây.

Dự đoán cuối tháng 6

Theo CoinCodex , WIF có thể trải qua nhiều biến động đáng kể về giá trước khi token ổn định hơn. CC dự đoán token sẽ tăng vọt 222% vào cuối tháng 6, tăng đột biến và giao dịch ở mức giá mới là 6 đô la.

“Theo dự đoán giá Dogwifhat hiện tại của chúng tôi, giá Dogwifhat được dự đoán sẽ tăng 222,11% và đạt 6,64 USD vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Giảm trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 46 ( Nỗi sợ). Dogwifat ghi nhận 10/30 (33%) ngày xanh với mức biến động giá 23,18% trong 30 ngày qua.”

Đến ngày 3 tháng 7, nền tảng dự đoán mã thông báo sẽ bắt đầu đi lên. Mã thông báo có thể tăng 47% để đạt mức giá 3 đô la trước đó.

“Dự báo giá Dogwifat trong 30 ngày tới là dự đoán dựa trên xu hướng tích cực/tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán Dogwifat này, WIF sẽ đổi chủ ở mức 3,03 đô la vào ngày 3 tháng 7 năm 2024, tăng 47,29% trong quá trình này.”

Xem thêm: Các ví hold trên 1 triệu USD SHIB giờ ra sao?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo