Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 tiền điện tử đáng lưu ý trong tháng 7

Thị trường tiền điện tử được mệnh danh là đấu trường xanh tươi và biến động, có thể hoặc không thể phân phối lợi nhuận khủng. Bất chấp những cảnh báo nghiêm khắc, sức hấp dẫn của thị trường và khả năng phân phối hàng triệu đô la cho “những người may mắn” là điều khiến thị trường tiền điện tử luôn sôi động.

Tuy nhiên, đó không chỉ là yếu tố may mắn. Sau nhiều thử nghiệm và một vài sai lầm ngớ ngẩn, người ta sau đó đã tiết lộ rằng kiến ​​thức và chuyên môn của một người liên quan đến một số đồng tiền và dự án nhất định có tác dụng tốt nhất về lâu dài như thế nào. Hãy ghi nhớ khía cạnh này. Dưới đây là ba đề xuất tiền xu hàng đầu của chúng tôi có thể tăng 200% về mặt định giá trong tháng 7 theo dự đoán của CoinCodex.

3 tiền điện tử đáng lưu ý trong tháng 7

DogWifHat

DogWifHat hay WIF là một đồng tiền meme dựa trên Solana, tự tạo ra con đường giá của riêng mình, dựa trên sự khó đoán và khả năng phục hồi tuyệt đối. Mã thông báo này đã chạm mức giá 3 đô la trong thời gian ngắn vào tháng 3 và kể từ đó đã dao động ở mức giá 2 đô la.

Mã thông báo tiếp tục đạt được các cột mốc mới. WIF gần đây đã vượt qua USDT về hoạt động trên chuỗi trong 24 giờ. Sự phát triển này cho thấy WIF có chỗ đứng vững chắc như thế nào trong lĩnh vực tiền điện tử.

Theo CoinCodex , WIF có thể tăng vọt 200% vào tháng 7, giao dịch ở mức giá 6 đô la.

“Theo dự đoán giá Dogwifhat hiện tại của chúng tôi, giá Dogwifhat được dự đoán sẽ tăng 225,88% và đạt 6,48 USD vào ngày 27 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Trung tính trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 40 ( Nỗi sợ). Dogwifat đã ghi nhận 9/30 (30%) ngày xanh với mức biến động giá 23,73% trong 30 ngày qua.”

BONK

Solana là nơi có một số đồng tiền meme đáng chú ý, trong đó Dogwifhat và BONK đã tạo nên làn sóng đáng kể trong không gian tiền điện tử. Tương tự như WIF, BONK là một đồng tiền meme khác có chủ đề về chó trên Solana đã tăng gần 20441% kể từ khi ra mắt vào năm 2022.

Mã thông báo một lần nữa được dự đoán sẽ tăng 200% vào tháng 7. Theo CoinCodex , nó có thể tăng lên ngưỡng giá mới là 0,00007100 USD trong quá trình này.

“Theo dự đoán giá Bonk hiện tại của chúng tôi, giá Bonk được dự đoán sẽ tăng 227,41% và đạt 0,00007100 đô la vào ngày 27 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Trung lập trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 40 (Sợ hãi). Bonk đã ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với biến động giá 20,86% trong 30 ngày qua.”

Toncoin

Toncoin là một loại tiền điện tử đáng chú ý khác xứng đáng nhận được sự công nhận không đáng có. Mã thông báo đã có những bước tiến đáng kể trong không gian tiền điện tử, chủ yếu là mã thông báo đã hợp tác với ứng dụng nhắn tin Telegram. To Coin gần đây đã tăng vọt 14%, giúp mã thông báo ổn định giá trị ở mức 7 đô la.

Token này tiếp tục tận hưởng các hoạt động mạng lưới mạnh mẽ trên Ton, đồng thời chứng kiến ​​sự gia tăng các trò chơi Blockchain liên kết với telegram, góp phần làm tăng thêm mức độ phổ biến của nó. Điều này khiến Toncoin trở thành lựa chọn phổ biến để nắm giữ và bảo mật trong thời gian dài.

Theo CoinCodex , Toncoin có thể tăng vọt 227% vào tháng 7, giúp token này đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 24 đô la

“Giá của Toncoin có thể tăng 227,52% và đạt 24,82 USD vào ngày 27 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Tăng trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 40 (Sợ hãi). Toncoin ghi nhận 15/30 (50%) ngày xanh với mức biến động giá 6,51% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo