Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Web3 Career Innovation – Cánh cổng bước vào thế giới Blockchain

Web3 Career Innovation là chuỗi sự kiện do HC Capital tổ chức tại các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra từ cuối tháng 11 đến tháng 1 năm 2024. Sự kiện đang bắt đầu mở vé hoàn toàn FREE cho sinh viên muốn tham gia, trải nghiệm không gian Web3, và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Blockchain đang hot nhất hiện nay.

Blockchain & Web3 – Định hình tương lai thế hệ trẻ

Sau cuộc cách mạng Internet vào đầu những năm 2000, con người đã hoàn toàn phá bỏ rào cản về biên giới và ngôn ngữ, thay đổi cách giao tiếp, làm việc, học tập và tiếp cận thông tin. Internet cho phép các người dùng trên khắp thế giới tương tác với nhau, chia sẻ kiến thức, tạo ra nội dung và hơn nữa tham gia vào các hoạt động kinh doanh và giải trí trực tuyến.

Tuy nhiên, Internet hiện nay không phải là phiên bản cuối cùng của nó? Có một phiên bản mới đang được phát triển, chính là Web3, dựa trên công nghệ Blockchain. Vậy Web3 là gì và tại sao nó quan trọng?

Web3 là một phiên bản Internet trong tương lai, cho phép mọi người sở hữu và kiểm soát dữ liệu, tài sản và nội dung của họ một cách kỹ thuật số, mà không cần phải tin tưởng vào các bên thứ ba hay cơ quan trung ương. Web3 cũng cho phép mọi người giao dịch và hợp tác trực tuyến một cách an toàn, minh bạch và công bằng, mà không bị gian lận hay thao túng.

Blockchain là công nghệ nền tảng cho Web3, cho phép lưu trữ và truyền tải dữ liệu một cách không thể thay đổi, bằng cách sử dụng các khối dữ liệu được mã hóa và phân tán trên nhiều máy tính trên toàn thế giới. Blockchain cũng là nền tảng cho các tiền mã hóa, như Bitcoin, Ethereum, v.v. và các ứng dụng kinh tế kỹ thuật số, như NFT, DeFi, v.v.

*Fact: 45% người dùng Web3 có độ tuổi từ 23-27

Web3 và Blockchain mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng cho cả cá nhân và xã hội, như tăng cường sự bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư, thúc đẩy sự minh bạch và công bằng, khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới.

Web3 Career Innovation – Cơ hội “Thế kỷ” cho thế hệ GenZ

GenZ hay thế hệ Z, những người có độ tuổi từ 1995 đến nay, là thế hệ trẻ nhất và đông nhất, có nhiều nguồn năng lượng nhất. Họ là những người sáng tạo, thích ứng và thân thiện với công nghệ, hơn nữa, GenZ có tiềm năng phát triển lớn nhất trong thời đại số hóa và toàn cầu hóa. Vậy tại sao chúng ta không kết hợp nguồn năng lượng dồi dào của giới trẻ với cơ hội “Thế kỷ” từ lĩnh vực Web3 & Blockchain?

Web3 Career Innovation là chuỗi sự kiện do HC Capital tổ chức tại các trường đại học dành cho sinh viên với quy mô lên tới 20,000 người, nhằm mang đến:

 • Kiến thức, trải nghiệm thực tế, các buổi hội thảo với các chuyên gia, nhà nghiên cứu và doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực Web3 và Blockchain, để giới thiệu về khái niệm, nguyên lý và ứng dụng của công nghệ này.
 • Tạo ra cơ hội việc làm, định hướng con đường sự nghiệp, bổ sung kỹ năng thực tế cho thế hệ GenZ trong ngành Web3 và Blockchain.
 • Thảo luận, thuyết trình và tạo mối quan hệ với dự án Web3, nhà điều hành, chuyên gia về ngành Blockchain.
 • Tạo ra sân chơi cho sinh viên, và các cuộc thi kiến thức, cuộc thi sáng tạo ý tưởng mới với những phần thưởng đầy giá trị.

Thông tin chuỗi sự kiện

Sự kiện sẽ được tổ chức tại 5 trường đại học danh giá tại TP Hồ Chí Minh với quy mô lên tới 20.000 sinh viên, bao gồm:

– ĐH Kinh tế – Luật (UEL)
– ĐH Ngân hàng TPHCM (HUB)
– ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU)
– ĐH Kinh tế – Tài Chính TPHCM (UEF)
– CĐ FPT Polytechnic

Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Thời gian: 30/11/2023

Địa điểm: 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận vé FREE: https://lu.ma/WCI.UEL

Agenda

​08:00 – 17:00: Trải nghiệm các dự án Web3 tại các booth trong khuôn viên khu vực phía sau toà A

14:00 – 17:00: Hội thảo

 • ​Presentation
  – Cơ hội thập kỷ: Blockchain và Web3
  – Cơ hội đổi mới nghề nghiệp trong lĩnh vực Web3
 • Panel discussion
  – ​Cơ sở pháp lý với blockchain
  – ​Web3 sẽ là xu hướng mới trong tương lai
  – Hành trang cho Genz để nắm trọn “cơ hội thập kỷ”
  – Cơ hội nghề nghiệp trong Blockchain và Web3
  – Những hiểu nhầm thường gặp về Blockchain

Về HC Capital

HC Capital là một công ty truyền thông và đầu tư được thành lập vào năm 2019, chuyên phát triển ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam. Với cộng đồng mạnh mẽ với hơn 2 triệu người theo dõi và đăng ký, HC Capital đã trở thành nhân tố chủ chốt trong ngành blockchain Việt Nam. Nền tảng vững chắc của HC Capital được củng cố bởi hệ sinh thái truyền thông đa dạng và mạng lưới đối tác uy tín rộng khắp tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Điều này cho phép công ty thúc đẩy việc áp dụng và đổi mới blockchain ở địa phương và toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo