Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Web3.0 Hackathon@HKU – Sự kiện tuyệt vời dành cho mọi người

(Hồng Kông, ngày 8/3/2023) Web3.0 Hackathon@HKU sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9/4/2023 tại Đại học Hồng Kông. Với chủ đề “Into the Socialverse”, sự kiện này sẽ là một cuộc thi hackathon genesis tập trung vào lớp ứng dụng xã hội web3.

Hackathon được đồng tổ chức bởi BlockBooster, OKX, Gitcoin và OxU Hong Kong Blockchain Club, đồng thời được hỗ trợ bởi nhiều đơn vị khác nhau của HKU, bao gồm Techno-entrepreneurship Core, Centre for Asian Entrepreneurship and Business Values và HKU FinTech, v.v.

Đăng ký tham gia ngay

Tổng giải thưởng tại Hackathon lên tới hơn 500.000 HKD cho người chiến thắng. Bên cạnh đó sẽ bao gồm các cơ hội như được tài trợ bổ sung, cơ hội được tiếp tục đầu tư và ươm tạo. Sự kiện này sẽ bao gồm ba phần: hội thảo tập trung vào nhà xây dựng, thảo luận nhóm trực tuyến & đánh giá dự án và ngày Demo.

Lennix Lai – Giám đốc điều hành của OKX cho biết:

“Hồng Kông được dự định sẽ mở ra một câu chuyện mới về blockchain và OKX đã sẵn sàng đáp ứng điều đó. Chúng tôi rất vui khi thấy Blockbooster đóng góp vào việc khởi xướng các dự án SocialFi sáng tạo. OKX mong muốn cung cấp cho họ nhiều hỗ trợ hơn trong tương lai.”

Trong các hội thảo, các nhà lãnh đạo sẽ thảo luận về các chủ đề như xu hướng phát triển Web3 Social, tình trạng thị trường và các hệ sinh thái đang phát triển. Hackathon, do các cố vấn của Blockbooster dẫn đầu, sẽ cung cấp cho các nhóm hỗ trợ tư vấn trực tuyến và ngoại tuyến trong ba ngày, bao gồm phản hồi về mức độ phù hợp của sản phẩm với thị trường, chiến lược thị trường, kiểm toán hợp đồng, v.v.

Sự kiện này nhằm giúp các doanh nhân định vị sản phẩm của họ một cách chính xác và đẩy nhanh lộ trình phát triển dự án. Trong ngày Demo, các nhà đầu tư mạo hiểm và sàn giao dịch hàng đầu trong ngành sẽ tham gia hỗ trợ các nhà xây dựng dự án kết nối với các nhà đầu tư và các nguồn lực trong ngành. Sự kiện này cũng sẽ hợp tác với Gitcoin và DoraHacks để khám phá các cơ hội tài trợ khác.

Ông Joseph Chan từ Doanh nhân Châu Á và Giá trị Kinh doanh, Trường Kinh doanh HKU, bày tỏ: “Đây là một nền tảng thú vị, nơi chúng ta sẽ chứng kiến những thiết kế sáng tạo lấy con người làm trung tâm đáp ứng đổi mới công nghệ. Tôi mong đợi những người tham gia khám phá, tạo ra blockchain có tác động giá trị và tạo điều kiện thay đổi trong cộng đồng và xã hội!”

Ủy ban cố vấn đến từ một nhóm đa dạng bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành, bao gồm những nhà sáng lập và nhà xây dựng thành công trong các lĩnh vực Defi, Quản trị, NFT, Game/Guild, Bảo mật, Smart Contract và Dữ liệu. Hội thảo sẽ giới thiệu các dự án xã hội Web3 hàng đầu như Mask Network và Galxe.

Jupiter Zheng, Giám đốc nghiên cứu HashKey Capital cho biết: “Với Web3.0 Hackathon, những người xây dựng và đóng góp chính sẽ cùng nhau phát triển các sản phẩm blockchain sáng tạo và đặt nền tảng để Hồng Kông chuyển sang Trung tâm Web3 cùng với toàn bộ cộng đồng và người tham gia.”

BlockBooster đặt mục tiêu thành lập trung tâm ươm tạo dự án và phát triển đổi mới Web3 đầu tiên ở Hồng Kông, hợp tác với hơn 20 nhà lãnh đạo trong ngành và hơn 10 nhà lãnh đạo, tổ chức tài chính và công nghệ tại địa phương.

Hội đồng cố vấn bao gồm Azeem – Gitcoin, Chess – Quest3,Chris- Conflux, Duan Wei – NextID, Jeff Hu – Hashkey, Johnson – Hooga Gaming, Joshua – RSS3, Jun Hao – Altlayer, KC – Hooga Gaming, Mark – DODO, Meow – Cavis, Mike – Go+, O – SCB10x, Outprog / XiaoJay – EverFinance / AR, Sam&Li Ni – Avalanche, Wenqing – KNN3, Xin – EthSign, Yajin – Blocksec, Yisi – Mask. Sự kiện này cũng mời các đối tác trong hệ sinh thái như Altlayer, Arweave (EverVision&PermaDAO), Mask và NextID.

BlockBooster rất vui mừng được tập hợp các nhà phát triển và dự án hàng đầu để hội tụ tại Hồng Kông và cộng tác. Dựa trên kinh nghiệm ươm tạo thành công được hướng dẫn bởi các cố vấn lâu năm, tổ chức sẽ thiết lập một hệ sinh thái phát triển bền vững và hợp lý để cung cấp các dự án cho các đối tác của mình. Công ty cũng nhằm mục đích thiết lập sự hợp tác mạnh mẽ và lâu dài với các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước để quảng bá Hackathon cũng như chuỗi Hackathon trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web BlockBooster hoặc liên hệ với đội ngũ BlockBooster tại [email protected].

Liên hệ với chúng tôi:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pepe Unchained gây sốt với việc trở thành meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới – Liệu đây có phải là thách...

Pepe Unchained ($PEPU) đã tạo ra một “cơn sốt” meme coin mới.Không chỉ là một meme coin thông thường, Pepe Unchained còn là meme...

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo