Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vương quốc Anh đưa ra điều luật mới để hạn chế việc sử dụng trái phép tiền điện tử

Vương quốc Anh đã đưa ra các điều luật hạn chế các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tài sản tiền điện tử, thậm chí còn có thể tiêu huỷ chúng.

Nhằm củng cố quy định về tiền điện tử, Vương quốc Anh đã giới thiệu tài liệu về điều luật nhằm đóng băng các tài sản tiền điện tử liên quan đến các hoạt động tội phạm.

Theo ước tính, quy định sửa đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 26/4/2024.

Theo tài liệu được công bố vào ngày 29 tháng 2, Đạo luật tội phạm kinh tế và minh bạch doanh nghiệp năm 2023 đã được sửa đổi, trao quyền cho cơ quan thực thi pháp luật có quyền thu giữ các loại tiền điện tử đáng ngờ mà không bị kết án.

Được biết, luật này sẽ mở rộng quyền lực của Cơ quan Tội phạm Quốc gia trong việc tịch thu và quản lý tài sản kỹ thuật số bị nghi ngờ có liên quan đến những giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp và các hoạt động khác.

Bản sửa đổi mới tạo điều kiện cho cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh truy xuất tiền điện tử trực tiếp từ các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví mà không cần thủ tục pháp lý rộng rãi. Ngoài ra, họ thậm chí còn có quyền tiêu hủy những tài sản này nếu được yêu cầu.

Vào tháng 10 năm 2023, Bộ Tài chính HM đã tiết lộ trách nhiệm của họ là đưa ra các quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử vào năm 2024.

Tuần trước, trong một sự kiện do Coinbase tổ chức ở London, Bim Afolami, Bộ trưởng Tài chính của HMT, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tầm nhìn của Vương quốc Anh về quy định về tiền điện tử.

Quốc đảo này dự định xây dựng các quy tắc mới quản lý stablecoin và đặt cược tiền điện tử trong sáu tháng tới.

Afolami nói:

Chúng tôi muốn hoàn thành những việc này càng sớm càng tốt. Và tôi nghĩ trong sáu tháng tới, những điều này có thể bắt đầu thực hiện được.

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích kỳ cựu đưa ra mục tiêu 1 đô la cho Dogecoin

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ những ý kiến ​​thú vị của mình về Dogecoin, memecoin lớn nhất thế...

Bí mật về Satoshi Nakamoto và mối lo ngại Bitcoin như một khoản đầu tư

Email dài 120 trang giữa Satoshi Nakamoto và Martti Malmi đã chia sẻ những thông tin thú vị về Bitcoin và mục đích ban...

Đây là 9 khối Bitcoin có giá trị cao nhất được khai thác sau sự kiện Halving

Clark Moody đã liệt kê các khối có giá trị cao nhất trong lịch sử Bitcoin đã được khai thác sau sự kiện Halving.Trong...

Bài viết liên quan