Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN"Vốn hóa thị trường của Bitcoin có thể đạt 10 nghìn tỷ...

“Vốn hóa thị trường của Bitcoin có thể đạt 10 nghìn tỷ USD” – Cựu giám đốc quỹ phòng hộ

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

"Vốn hóa thị trương của Bitcoin có thể đạt 10 nghìn tỷ USD" - Cựu giám đốc quỹ phòng hộ

Trong số phát hành tháng 4/2020 của bản tin “Global Macro Investor” (GMI), cựu giám đốc quỹ phòng hộ vĩ mô Raoul Paul cho biết ông tin Bitcoin có thể có mức vốn hóa 10 nghìn tỷ USD trong tương lai.

Sơ lược về Raoul Paul:

  • Từng làm việc tại Goldman Sachs
  • Từng là đồng quản lý Quỹ Macro Toàn cầu(GLG) cho công ty quản lý tài sản toàn cầu GLG Partners
  • Hiện là CEO của kênh video tài chính và kinh doanh Real Vision

Trong bản tin trên, Pal gọi đại dịch COVID-19 là “sự kiện lớn nhất trong cuộc đời chúng ta”, và nói về những rủi ro kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào phần báo cáo dài 120 trang nói về vàng và Bitcoin. Theo Paul, chúng là loại tài sản duy nhất có thể bảo vệ các nhà đầu tư khỏi nguy cơ sụp đổ dần dần của “cấu trúc tài chính hiện tại”.

Về vàng, ông nói rằng chúng sẽ tiếp tục hoạt động tốt trên tất cả các loại tiền tệ fiat, và sẽ “vượt trội so với cổ phiếu”.

3-5 năm tới, giá trị của vàng có thể tăng gấp ba đến năm lần

Về Bitcoin, ông tin rằng giá có thể đạt 1 triệu USD trong cùng thời kỳ và Bitcoin có thể là một “loại tài sản có tổng trị giá 10 nghìn tỷ USD”.

Dưới đây là lời giải thích cho lý do vì sao ý tưởng về mức vốn hóa 10 nghìn tỷ đô la cho Bitcoin của Paul không hề điên rồ:

  • Rốt cuộc, nó không chỉ là một loại tiền tệ hay là một kho lưu trữ giá trị. Nó là toàn bộ hệ thống tài chính và kế toán an toàn, đáng tin cậy, được xác minh và không bao giờ “rời khỏi” thuật toán mật mã
  • Không có gì khác trong tương lai về toàn bộ hệ thống giao dịch của chúng ta, và của chính tiền và nền tảng mà nó vận hành

Hơn nữa, Pal nói rằng nếu Bitcoin giảm xuống thấp hơn thì điều đó là “tốt”, bởi vì đó là cơ hội để chúng ta mua nhiều hơn.

Đây là cách Pal hiện đang nhắm đến để phân bổ tài sản lưu động của mình: 25% cho “công cụ phái sinh”, 25% cho USD, 25% cho vàng và 25% cho Bitcoin

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40