Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vợ Tổng thống Donald Trump ra mắt tác phẩm nghệ thuật NFT trên Solana

Melania Trump, Đệ nhất phu nhân thứ 45 của Hoa Kỳ, ra mắt nền tảng Non Fungible Tokens (NFT) hôm nay.

Bà Trump sẽ phát hành NFT độc quyền trên MelaniaTrump.com. NFT đầu tiên mang tên “Melania’s Vision” sẽ có thể được mua từ ngày 16 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Dự án được hỗ trợ bởi Parler, một mạng xã hội tự do ngôn luận.

Non-Fungible Tokens hoặc NFT thường được sử dụng để xác định bằng chứng về quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý, bao gồm hình ảnh, video và tệp âm thanh.

“Melania’s Vision” sẽ bao gồm một hình ảnh và một đoạn âm thanh từ bà Trump. NFT này được khởi chạy trên blockchain của Solana và có thể được mua bằng SOL.

Tác phẩm NFT “Melania’s Vision”

NFT sẽ được bán với giá 1 SOL (khoảng $180 tại thời điểm viết bài). Những người mới sử dụng tiền điện tử sẽ có thể mua SOL bằng thẻ tín dụng của họ thông qua MelaniaTrump.com.

Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật này được tạo ra bởi nghệ sĩ người Pháp Marc-Antoine Coulon. Một phần số tiền thu được từ bộ sưu tập NFT của Melania Trump sẽ hỗ trợ cho trẻ em.

NFT được xây dựng trên công nghệ blockchain, chúng không thể kiểm duyệt hoặc kiểm soát. Mặc dù các sàn giao dịch NFT có thể kiểm duyệt người dùng của họ, nhưng họ không thể tước bỏ quyền sở hữu của một người đối với NFT hoặc khả năng giao dịch nó.

Trong một cuộc phỏng vấn, cựu Đệ nhất phu nhân cho biết bà tin rằng công nghệ blockchain cung cấp nền tảng cho người sáng tạo có thể tiếp cận khán giả trực tiếp mà không có sự can thiệp kiểm duyệt nào.

“Phòng trưng bày NFT mới của tôi, MelaniaTrump.com , sử dụng bản chất phi tập trung của Công nghệ Blockchain mang lại kết nối trực tiếp cho mọi người trên toàn thế giới” – Melania Trump cho biết.

Là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới trước khi trở thành Đệ nhất phu nhân, bà Trump thường xuyên được xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang trước khi chồng bà chiến thắng Hillary Clinton và trở thành Tổng thống Mỹ vào năm 2016.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau thông tin SOL ETF, khối lượng DEX trên Solana tăng đột biến vượt mặt Ethereum?

Solana đã vượt qua Ethereum về khối lượng giao dịch DEX hàng ngày, đạt 1,148 tỷ USD so với 745 triệu USD của Ethereum,...

Siêu thị McDonald’s ở Singapore, Hàn Quốc phân loại NFT là tài sản ảo

Trong bản tin tuần này, McDonald's đã ra mắt metaverse tại Singapore và các cơ quan quản lý Hàn Quốc phân loại token NFT...

Khối lượng NFT liên tục giảm không có dấu hiệu dừng lại?

Theo CryptoSlam, doanh số các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain giảm mạnh vào tháng 5, với doanh số toàn cầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo